Blog

Chúng ta đã thấy nội dung tiếp thị được chia sẻ trong nhiều năm qua đã có sự thay đổi, sự thay đổi đó đồng hành cùng sự phát triển của công nghệ và truyền thông đa phương tiện. Trong năm 2017 tới, với sự phát triển của nội dung, chúng ta sẽ bắt đầu với việc sửa chữa những sai lầm mà trong năm 2016 về trước đã vấp phải.

Trong bài viết trước: 10 Sai Lầm Trong Xây Dựng Nội Dung Năm 2017 Bạn Nên Tránh đã đề cập đến vấn đề duy trì nội dung của blog, sau đây thiết kế website chuyên nghiệp OTVINA chúng ta cùng tìm hiểu:

Email marketing là một công cụ quan trọng trong tiếp thị nội dung_Công ty thiết kế website OTVINA.

Email marketing là một công cụ quan trọng trong tiếp thị nội dung_Công ty thiết kế website OTVINA.

Sai lầm thứ hai: Bỏ qua sự hữu ích của Email Marketing.

Sự thành công của email marketing trong chiến dịch sẽ giúp các bạn xây dựng  một cơ sở thuê bao  lớn, và giữ được vị trí tốt trong lòng độc giả.

Có nhiều dịch vụ email marketing với giá cả phải chăng nhưng hiệu quả thì vô cùng to lớn, tạo ra 41$ so với 1$ bỏ ra. Điều đó nhanh hơn với các phương tiện mạng xã hội, quảng cáo hiển thị, công cụ tìm kiếm marketing và mobile marketing. Điều đó thật hấp dẫn phải không.

Social media là một phần quan trọng trong truyền thông nội dung bạn cần tiếp thị_Công ty thiết kế website chuyên nghiệp OTVINA.

Bạn có thể thử nghiệm email marketing, nhưng đừng hi vọng vào lượng nhấp chuột quá nhiều. Bạn nên thực hiện một số bước để cải thiện tỉ lệ mở:

  • Tạo email di động đáp ứng.
  • Thêm multiple CTAs.
  • Sử dụng các liên kết tới mạng xã hội.

Nhớ thường xuyên tạo ra các dòng tiêu đề email hấp dẫn, với một ngôn ngữ hoặc đa ngôn ngữ nếu có thể. Một tiêu đề chất lượng sẽ khiến cho người đọc quan tâm tới nội dung bạn trình bày.

Sai lầm thứ 3:  Lạm dụng các phương tiện mạng xã hội.

Như chúng ta đã biết trong một sô bài viết thiết kế web giá rẻ OTVINA đã đề cập rằng các kênh phương tiện truyền thông qua mạng xã hội là hoàn toàn miễn phí, hơn nữa lượng tiếp cận đối với các mạng xã hội là sự mở rộng mạnh mẽ. Nhưng nếu quá lạm dụng mạng xã hội để chia sẻ các liên kết chứa nội dung mình muốn có sự tương tác, điều đó sẽ có nguy cơ phản tác dụng.

Với một người truy cập bất kỳ vào website để xem nội dung của chúng ta, sự hiểu biết về những đối tượng này có thể nói là hạn chế, đặc biệt là sự hiểu biết về đối thủ của mình nếu cũng hạn chế, bạn không nên chia sẻ liên tục chủ động, mà trên nội dung của bạn hãy gắn thêm các tùy chọn để khách đọc có thể chia sẻ lên mạng xã hội mà họ  mong muốn. Điều đó sẽ có ích hơn. Nếu bạn không thể tự làm thêm được cái nút chia sẻ nội dung, hãy nhờ đội ngũ thiết kế web hỗ trợ bạn.

Lập kế hoạch cho những điều bạn sẽ đăng lên mạng xã hội để tăng lượng tương tác là điều cần thiết ngay bây giờ và nhớ rằng không được lạm dụng.

Một chiến lược tiếp thị nội dung không thể thiếu hai yếu tố email marketing, media social.

Mời các bạn đón xem phần 3 của  loạt bài tại website của thiết kế web chuẩn SEO OTVINA: 10 Sai Lầm Trong Xây Dựng Nội Dung Năm 2017 Bạn Nên Tránh (P3)

OTVINA Team.