Blog

Như các bạn đã biết, sự phát triển của marketing online vừa là cơ hội, vừa là thách thức cho các doanh nghiệp, một doanh nghiệp chỉ tồn tại khi và chỉ khi có hai yếu tố là sản phẩm và lượng khách hàng ổn định. Một khi đã có sản phẩm thì chiến lược tiếp theo là thu hút khách hàng, để khách hàng hiểu rõ về sản phâm hay dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp thì điều quan trọng nhất là nội dung tiếp thị – hay còn gọi là content marketing.

Những sai lầm mà content marketing thường gặp_ Công ty thiết kế website chuyên nghiệp OTVINA.

Trong những bài viết trước, một số sai lầm mà chúng ta – những người làm content marketing cần phải sửa chữa, khắc phục mà thiết kế web giá rẻ OTVINA đã thống kê có vẻ rất hữu ích đối với các bạn, trong bài viết này chúng ta lại tiếp tuc tìm hiểu.

Sai lầm thứ tư: Không có khả năng sửa chữa và kiểm tra ngữ pháp.

Điều này thật quá đơn giản???

Nhưng để nội dung của bạn được những người tinh tường, mà có thể sử dụng một mắt cũng có thể  phát hiện ra lỗi chính tả và ngữ pháp, sự lẫn lộn khi sử dụng những từ như like there, their, và they’re thì đó như một sự xúc phạm đối với hệ thống giáo dục hiện đại.

bạn nên kiểm tra lại ngữ pháp và chính tả trước khi đăng tải nội dung của mình_ Công ty thiết kế website OTVINA.

Những sai lầm thật ra là rất phổ biến, nhiều khi trong ngữ pháp đó là sự lạm dụng dấu nháy (‘). Những sai lầm đấy thực sự dễ hiểu nếu bạn cảm thấy việc kiểm tra chính tả không hề cứu sống một  người nào đó và chắc chắn bạn sẽ không bỏ thời gian ra để làm điều đó. Nên có một hoặc hai người xem nội dung của bạn và kiểm tra lỗi chính tả cho bạn. Bạn hãy suy nghĩ đến vấn đề đầu tư một copyeditor trước khi bạn xuất bản, đăng tải nội dung. Bởi vì thực sự là không có gì thiếu chuyên nghiệp hơn nếu một nội dung trực tuyến chứa đầy lỗi chính tả.

Ví dụ: Bạn đang viết về thiết kế website bán hàng thì chắc chắn bạn không thể để nội dung của mình thiết sự chuyên nghiệp hoặc hiểu nhầm sang một  lĩnh vực khác như thiết kế website bất động sản đươc… Đó là một bi kịch của giới content.

Sai lầm thứ 5: Không tập trung cho SEO.

Sự kết hợp của thực tiễn ngày càng phát triển, các thuật toán thay đổi và các công nghệ học máy mới trong trình bày nội dung đều là những thách thức riêng trong giới SEO, nhưng điều đó không có nghĩa là các SEO-er phụ thuộc hoàn toàn vào công cụ và lơ là việc tối ưu nội dung.

Đầu tư vào SEO là một phương án đúng đắn_ Công ty OTVINA.

Bằng cách đầu tư cho sự phát triển của các nội dung liên quan, sự nhồi nhét từ khóa, sự quá tải của website và sự chấp nhận của những nội dung cũ mà không cập nhật, chúng ta vô tình bỏ qua cơ hội xếp hạng của website mình trên top của Google.

Trong khi chúng ta không bao giờ nhìn thấy SEO một cách hoàn thiện, chúng ta cần tiếp tục thay đổi công nghệ và  cập nhật những nội dung mới một cách hiệu quả và tốt nhất có thể.

Bài viết trên đây là hai lỗi mà những người làm nội dung thường gặp, mời các bạn theo dõi phần tiếp theo do thiết kế web chuyên nghiệp tổng hợp tại:

Cảm ơn và trân trọng!