Blog

Thiết kế website giá rẻ tiếp tục trở lại với các bạn về những vấn đề dễ gặp trong việc xây dựng nội dung. Vấn đề tiếp theo của chúng ta là:

Sai lầm thứ 6: Chọn số lượng thay vì chất lượng.

Theo đánh giá của thiết kế web bán hàng OTVINA thì hầu như các chuyên gia làm nội dung đều có thể tạo ra một lượng nội dung lớn theo ý tưởng của của chính họ, cũng có thể theo ý kiến của khách hàng, hoặc là dựa vào một tài liệu nào đó một cách nhanh chóng.

Content is king! Nội dung tốt làm một trong những yếu tốt xếp hạng website- Công ty thiết kế website OTVINA.

Khi phát triển nội dung, bạn cần tìm hiểu về những đối tượng bạn cần hướng đến, họ có thể tạo ra một nội dung chất lượng mà không nhất thiết phải dựa vào một nguồn, một trang nào đó và tất nhiên, nội dung vẫn thật ấn tượng. Bởi vì những hành vi của các độc giả sẽ là một tiêu chí để thay đổi nội dung, nội dung sẽ tập trung điều hướng người dùng có hành vi chia sẻ, yêu thích…

Ví dụ: Khi một người đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế website nhà hàng khách sạn thì bạn không thể viết nội dung dành cho những người chỉ tìm giao diện web, hãy đặt vào vị trí của độc giả, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy nội dung bài viết này là không cần thiết!

Sai lầm thứ 7: Bỏ qua để phát triển nội dung liên quan.

Nội dung tốt hơn sẽ nhận được phản hồi tốt. Tại sao? Thật tốt, để độc giả có thể đọc bài viết của bạn thì điều đầu tiên họ nhìn thấy sẽ là tiêu đề bài viết, tiêu đề bài viết chỉ có giá trị khi nói đến nội dung họ quan tâm, vì thế tiêu đề bài viết là yếu tố tác động đến hành vi nhấp vào bài viết của độc giả. Sau đó nếu thực sự yêu thích, họ sẽ chia sẻ bài viết hay nội dung đó là điều hiển nhiên. Hơn nữa bạn bè của họ cũng sẽ yêu thích và chia sẻ nội dung đó mỗi ngày.

Các marketer sử dụng nhiều chiến lược để tiếp thị nội dung.

Các marketer sử dụng nhiều chiến lược để tiếp thị nội dung.

Ví dụ: Khi nội dung của bạn nói về thiết kế web tin tức thì tiêu đề không thể chứa nội dung liên quan vụ việc Sơn Tùng MT-P đạo nhạc được. Điều đó như là một sự đánh lừa độc giả, website của bạn sẽ mất điểm.

Nhưng cách kết nối này ( là một trong những phương pháp tuyệt vời cho các nhà tiếp thị nội dung) sẽ áp dụng cho những người làm nội dung và hiểu được đối tượng họ nhắm đến cần gì.

Chung quy lại những người làm nội dung nên chú ý đến việc phát triển nội dung liên quan ( nội dung tiêu đề liên quan đến nội dung bài viết, nội dung các chú thích của ảnh nên liên quan đến ảnh….).

Sai lầm thứ 8: Sử dụng duy nhất một chiến thuật.

Trung bình một nhà tiếp thị nội dung sử dụng 13 chiến thuật khi họ tạo và xây dựng nội dung. Điều đó bao gồm các kênh truyền thông mạng xã hội, blog, video. Điều này sẽ hỗ trợ sự sáng tạo và mở rộng lượng tiếp cận cho nội dung của bạn.

Cách họ trình bày trên website có thể khác một chút so với các trình bày ở trên các kênh thông tin mạng xã hội hoặc blog, điều đó có nghĩa là các nhà tiếp thị nội dung thỏa sức sáng tọa với nhiều kênh thông tin mở.

Nếu bản tin trực tuyến thực sự phục vụ cho chiến dịch quảng cáo của bạn, thiết kế web chuẩn SEO OTVINA nghĩ rằng bạn không nên ngần ngại khi bắt tay vào một cuộc thử nghiệm như một cuộc thử thách.

OTVINA Team.