Blog

Với tiếp thị nội dung hiện ra toàn cầu, có một số lượng lớn các nội dung được tạo ra trên một cơ sở hàng ngày. Để thương hiệu của bạn vẫn đứng vững bạn cần phải đứng ra khỏi đám đông, tạo sự khác biệt, nội dung chất lượng cao có thể tốn nhiều thời gian, có nghĩa là các nhà tiếp thị sản xuất nội dung cần đạt được hiệu quả tốt.

Nội dung độc đáo có thể chia sẻ là rất quan trọng cho việc tạo liên kết, và tăng mức độ tương tác nhưng nó có thể dẽ dàng bị rơi vào nội dung hằng ngày. Trong bài viết này thiết kế website bán hàng chuẩn SEO OTVINA sẽ giới thiệu cho các bạn các công cụ thích hợp, bạn có thể đảm bảo quá trình sáng tạo nội dung của bạn để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nghiên cứu

thiet ke web ban hang

Feedly

Feedly là một tập hợp tin tức thực sự đơn giản cho phép bạn thu thập một loạt các nội dung trực tuyến hiện có và phân loại nó tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Bạn có thể sử dụng các từ khóa để tìm kiếm thức ăn nội dung khác nhau và sau đó tổ chức chúng trong bất cứ cách làm việc tốt nhất cho bạn. Feedly sẽ giúp bạn luôn được cập nhật với nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn giữ một mắt trên ngành công nghiệp của bạn và đưa ra mới, ý tưởng nội dung có liên quan.

Google Trends

Theo dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp có rất nhiều cách khác nhau để sử dụng Google khi nói đến nghiên cứu nội dung, bao gồm cả Google Alerts và tìm kiếm của Google nói chung. Google Trends cho phép bạn bạn xem thời gian thực có xu hướng tìm kiếm, chủ đề, và những câu chuyện cho phép bạn lọc theo quốc gia và chủng loại, giúp bạn thu hẹp ý tưởng nội dung hoàn hảo. Bằng cachs sử dụng một công cụ thời gian thực, bạn có thể đảm bảo nội dung kịp thời và phù hợp.

Buzzsumo

Những điều tuyệt với về Buzzsumo là cho phéo bạn xem nội dung hiện đang nhận được những tìn hiệu xã hội trong một loạt các chủ đề khác nhau. Tất cả các bạn cần làm là gõ vào một cụm từ khóa và Buzzsumo sẽ cung cấp cho bạn một danh sách tất cả các nội dung tối nhất trong khu vực đó. Bạn có thể khám phá những nội dung hoạt động tốt nhất trong một ngành công nghiệp nhất định và chắc chắn rằng nột dung của bạn đang sản xuất trên phương tiện truyền thông xã hội.

Động não

thiet ke website ban hang

Stormboard

Những điều tuyệt vời về Stormboard là nó cho phép tất cả người tham gia động não để bật ý tưởng của họ ở một nơi và đọc, nhận xét và lên bầu khác của nhân dân. Điều này cắt giảm xuống rất nhiều thời gian lãng phí và đảm bảo mọi người sẽ đến một buổi tư duy với nhiều chuyện để nói.

Xem thêm : Hướng dẫn liên kết nội bộ để thúc đẩy chiến dịch SEO của bạn

ContentIdeator

Công cụ tạo tiêu đề này không chỉ giúp bạn đưa ra những ý tưởng tiêu đề cho nội dung của bạn mà còn có thể giúp bạn đưa ra ý tưởng nội dung phù hợp để bắt đầu. Nó rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm và nhấn gửi. Khi kết quả hiện thông qua bạn sẽ thấy một sự phong phú của những ý tưởng tiêu đề, đó có thể là ý tưởng để bắt đầu tạo ra nội dung của bạn.

Mindomo

Một khi bạn đã có một ý tưởng, điều quan trọng là để viết nó xuống và chia sẻ nó với những người khác trong nhóm của bạn. Mindomo cho phép bạn để vạch ra những ý tưởng của bạn, thời gian, và chi tiết dự án sử dụng một loạt các hình ảnh đầy màu sắc. Chọn từ các biểu đồ org, cây ý tưởng, và bản đồ tâm trí, và chắc chắn rằng bạn có kế hoạch ra từng bước cần thiết cho dự án nội dung tiếp thị của bạn. Các kế hoạch miễn phí cung cấp cho bạn 3 bản đồ khác nhau và có sẵn trên máy tính để bàn và các thiết bị Android / iOS.

Viết

thiết kế web bán hàng

Word2CleanHTML

Thiết kế web chuẩn SEO OTVINA được biết nhiều nhà văn tạo ra một nội dung bằng cách sử dụng Microsoft Word hoặc Google Docs. Vấn đề đến khi bạn cố gắng để sao sao chép và dán văn bản của bạn vào cuối của một CMS như Wordores. Các định dạng thường có thể đi sai và bạn có thể cần phải quay trở lại. Word2CleanHTML là một công cụ tuyệt vời cho việc làm sạch văn bản của bạn – chỉ cần sao chép và dán nó vào, và công cụ này sẽ cung cấp cho bạn sẽ làm sạch mã mà sẽ dịch đúng vào CMS.

Grammarly

Văn bản là một phần rất lớn của sáng tạo nội dung, vì vậy nó là điều quan trọng để đảm bảo văn bản của bạn là hàng đầu. Grammarly, sẽ giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để viết tốt hơn bằng cách chỉ ra bất kỳ lỗi chính tả và ngữ pháp sai lầm trong văn bản bằng văn bản. Các plugin Microsoft là tuyệt vời cho việc kiểm tra các tài liệu Word và email trên Outlook, và bạn cũng có thể sử dụng phần mở rộng Chrome cho bất kỳ nội dung trực tuyến. Nhược điểm duy nhất là bạn cần phải trả tiền cho một tài khoản trả phí để xem bất kỳ sai lầm tiên tiến, nhưng phiên bản miễn phí vẫn còn rất lớn để giữ một mắt trên những điều cơ bản.

Readability

Nếu bạn đang tạo ra nội dung để được đọc hoặc xem bởi những người khác, điều quan trọng mà họ chia sẻ là thấy nó dễ dàng , nếu không họ sẽ không phải chia sẻ nó hoặc liên kết với nó. Dễ đọc là cơ sở của một chiến lược nội dung mạnh mẽ, vì vậy điều quan trọng là văn bản của bạn là lên đến đầu. Test Tool Dễ đọc sử dụng công thức thành lập bao gồm Reading Dễ Flesch Kincaid, Điểm Gunning sương mù, và độ khó của Index để xác định một loạt các thống kê khác nhau về nội dung của bạn.

Hình ảnh nội dung

thiết kế website bán hàng

Piktochart

Digital marketing và các nội dung  trở nên tập trung hơn dựa vào hình ảnh. Điều này có nghĩa là các nhà tiếp thị nội dung cần những công cụ để giúp họ tạo ra hình ảnh của mình mà không cần phải chuyển sang một nhà thiết kế mỗi lần. Piktochart là một công cụ rất thân thiện cho phép bạn tạo ra infographics đơn giản, báo cáo và thuyết trình với sự hỗ trợ của một loạt các cài đặt trước các chủ đề màu sắc, biểu tượng, và biểu tượng. Bạn cũng có thể tải lên hình ảnh của riêng bạn để thực sự cá nhân hoá hình ảnh của bạn.

Xem thêm : 3 bước SEO chính để khởi động lại một website

ThingLink

Hình ảnh là một cách  tương tác tuyệt vời, nhưng thường có thể đòi hỏi rất nhiều công việc. ThingLink giúp bạn đưa hình ảnh của bạn vào cuộc sống một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả bạn cần làm là tải lên một hình ảnh và thêm các biểu tượng nhỏ xuất hiện khi chuột của người dùng di chuột qua chúng. Những biểu tượng sau đó có thể được nhấp vào, và sẽ cho phép người dùng làm theo một liên kết, xem video, đọc một hộp văn bản hoặc xem hình ảnh khác.ThingLink cung cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả để tạo ra niềm vui và nội dung hấp dẫn, mà không có những rắc rối của mã hóa một hình ảnh từ đầu.

Canva

Như đã đề cập ở trên, hình ảnh bây giờ là một phần không thể thiếu trong việc tạo ra nội dung, vì vậy bất kỳ công cụ có thể giúp đỡ với việc sản xuất của họ sẽ có ích. Canva là một công cụ tạo hình trực tuyến cung cấp không thiết kế với một nền tảng hợp lý mà trên đó họ có thể tạo ra hình ảnh chưa bắt mắt đơn giản. Với rất nhiều mẫu khác nhau để lựa chọn, tất cả các bạn cần làm là thay đổi các văn bản, phông chữ, màu sắc và các biểu tượng, và làm cho hình ảnh của riêng bạn.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của dịch vụ thiết kế website bán hàng trực tuyến OTIVNA về 12 công cụ tiếp thị nội dung giúp nâng cao hiệu suất của bạn nhanh chóng. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi nhé!