Blog

Bạn đang tìm kiếm các Theme WordPress của công ty tốt nhất cho trang web của bạn? Website doanh nghiệp cần một chủ đề WordPress phản ánh một cái nhìn công ty chuyên nghiệp. Điều này giúp tin tưởng xây dựng của người tiêu dùng trong thương hiệu của bạn và làm tăng chuyển đổi của bạn. Trong bài viết này, dich vu thiet ke web ban hang OTVINA sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số trong những chủ đề WordPress doanh nghiệp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web của doanh nghiệp của bạn.

thiet ke web ban hang

Xây dựng một trang web doanh nghiệp với WordPress

WordPress là một nền tảng mạnh mẽ nhất và dễ sử dụng để xây dựng trang web của công ty bạn. Nó là siêu linh hoạt và tích hợp với hầu như tất cả các công cụ trực tuyến và nền tảng mà bạn có thể nghĩ đến. Đây là lý do tại sao nhiều tên thương hiệu lớn sử dụng WordPress để xây dựng trang web của họ.

Bạn sẽ cần phải tự lưu trữ trên trang web của WordPress.org để tận dụng lợi thế đầy đủ của tất cả các tính năng tuyệt vời được cung cấp bởi WordPress. Xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com vs tự lưu trữ trên trang web của WordPress.org .

Để xây dựng trang web của công ty bạn với WordPress, bạn sẽ cần phải đăng ký một WordPress lưu trữ tài khoản. Đây sẽ là chủ của trang web trên internet.

Bạn cũng sẽ cần một tên miền cho trang web của bạn. Đây sẽ là địa chỉ của trang web trên internet (ví dụ: otvina.com).

Nếu bạn chỉ là bắt đầu, sau đó chúng tôi khuyên bạn nên đi cho Bluehost hay Siteground . Họ là một trong những công ty hosting lớn nhất thế giới và là đối tác lưu trữ WordPress chính thức.

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải cài đặt WordPress. Sau đó, bạn có thể chọn một chủ đề từ lựa chọn chuyên gia của chúng tôi dưới đây và sau đó làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi về làm thế nào để cài đặt một theme WordPress .

Bây giờ chúng ta hãy có một cái nhìn tại một số các chủ đề WordPress của công ty tốt nhất. Danh sách này chứa cả cao cấp và các chủ đề miễn phí và tất cả chúng đều hoàn toàn di động đáp ứng.

Xem thêm : Làm thế nào để Chuyển WordPress tới Host mới hoặc Server mới không có thời gian chết (P2)

1. Executive Pro

thiet ke website ban hang

Executive pro là một theme WordPress doanh nghiệp cao cấp được xây dựng trên khung Genesis . Nó rất dễ dàng để sử dụng bảng điều khiển tùy chọn chủ đề cho phép bạn để có được và chạy nhanh.

Nó đi kèm với một trang chủ widgetized, nhiều bố cục trang và màu sắc chương trình, hỗ trợ tùy biến chủ đề, cuộc gọi nổi bật với biểu ngữ hành động và một widget bản tin email tùy chỉnh. Trang chủ có một thanh trượt lớn mà có thể dễ dàng thiết lập để giới thiệu dự án và tầm nhìn của bạn.

2. Enterprise Pro

thiết kế web bán hàng

Theo thiết kế website bán hàng trực tuyến OTVINA Enterprise Pro là một theme của công ty WordPress thiết kế trang nhã. Nó được xây dựng trên đầu trang của Genesis khung và được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất.

Nó có khu vực nội dung đặc trưng lớn để giới thiệu hồ sơ công ty của bạn. Nó đi kèm với một bảng điều khiển tùy chọn chủ đề dễ dàng và hỗ trợ tùy biến trực tiếp để bạn có thể dễ dàng thiết lập nó.

3. Ultra

thiết kế website bán hàng

Ultra là một theme WordPress doanh nghiệp hiện đại cho các trang web kinh doanh. Nó đi kèm với một xây dựng trong xây dựng trang kéo và thả cho phép bạn dễ dàng tạo ra bất kỳ loại của các trang bạn cần.

Nó cũng đi kèm với hàng chục mẫu tạo sẵn, vật dụng tùy chỉnh, và các module. Tất cả các tính năng này cung cấp một môi trường mạnh mẽ để xây dựng trang web đẹp tuyệt vời trong vài phút.

4. Pinnacle

thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Pinnacle là một chủ đề của công ty WordPress miễn phí có tính năng một cách bố trí căn hộ đẹp. Nó được nạp với các tính năng cho phép bạn tùy biến trang web này thành một thiết kế độc đáo.

Pinnacle cũng hỗ trợ WooCommerce cho phép bạn mở rộng trang web kinh doanh của bạn thành một cửa hàng trực tuyến .

thiết kế website bán hàng trực tuyến

Theo thiết kế website chuyên nghiệp OTVINA Landing là một theme WordPress đẹp tuyệt vời của công ty. Nó đi kèm với một người xây dựng trang được xây dựng-in cho phép bạn tạo ra các trang đích của riêng bạn mà không cần viết bất kỳ mã.

Nó đi kèm với 25 + đã sẵn sàng để sử dụng các mẫu nhà xây dựng mà bạn có thể sử dụng như là một điểm khởi đầu. Nó cũng có nhiều tùy chọn thiết kế tiêu đề, quản lý danh mục đầu tư, các sự kiện, được xây dựng trong thanh trượt, hình nền sai, và nhiều hơn nữa.

6. Digital Pro

thiết kế website bán hàng chuẩn seo

Digital Pro là một theme của công ty cho các công ty truyền thông kỹ thuật số và các doanh nghiệp. trang chủ đề của tính năng nhiều khu vực widgetized, một hình ảnh tiêu đề lớn với lời kêu gọi hành động, và các vật dụng tùy chỉnh để xây dựng trang web của bạn trong vài phút.

Nó đi kèm với một bảng điều khiển tùy chọn chủ đề và hỗ trợ tùy biến trực tiếp. Nó cũng có nhiều sự lựa chọn bố trí, phối màu, và khu vực tiêu đề tùy biến hoàn toàn với văn bản hoặc hình ảnh dựa trên hỗ trợ logo.

7. Ampersand

web bán hàng

Ampersand là một theme WordPress của công ty xinh đẹp với một bố trí hai cột.Nó có tính năng một tiêu đề ảnh lớn trên trang chủ và một màn hình hiển thị tuyệt đẹp của các mặt hàng danh mục đầu tư.

Nó đi kèm với nhiều tùy chọn bố trí cho các trang dự án của bạn, blog, và các trang khác. Các tính năng đẹp nhất của theme có kiểu chữ của nó mà sẽ rất tốt trên tất cả các kích cỡ màn hình.

8. Float

web bán hàng online

Float là một theme WordPress của công ty tùy biến cao với xây dựng trang được xây dựng trong. Nó đi kèm với một số mẫu sẵn sàng để sử dụng để tạo ra gần như bất kỳ loại của các trang đích cho website doanh nghiệp của bạn.

Nó có tính năng tất cả các chủ đề cao cấp thông thường bao gồm di chuyển sai, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, nền tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn, vật dụng tùy chỉnh, và nhiều hơn nữa.

Xem thêm : Làm thế nào để kết hợp hai Sites WordPress mà không bị mất SEO

9. Potenza

website bán hàng online

Potenza là một theme WordPress doanh nghiệp mạnh mẽ với nhiều lựa chọn linh hoạt. Nó đi kèm với một dễ dàng để tùy chỉnh kéo và thả người xây dựng trang web. Nó có một trang web đẹp thanh trượt để giới thiệu các trang quan trọng nhất của bạn.

Potenza đi kèm với widget đẹp đa cột nội dung, vật dụng tùy chỉnh, và nhiều tùy chọn bố trí cho các trang của bạn. Nó có lựa chọn màu sắc không giới hạn, do đó bạn có thể làm cho chủ đề phù hợp với màu sắc thương hiệu của bạn.

10. Narcos

web bán hàng online miễn phí

Narcos là một theme WordPress tuyệt đẹp đa năng phù hợp cho doanh nghiệp, trang web cơ quan kỹ thuật số của công ty. Nó có tính năng một hình ảnh đẹp lớn tiêu đề, di chuyển sai, và trang chủ kéo và thả.

Narcos đi kèm với xây dựng trong phần để tạo ra danh mục đầu tư, giấy chứng nhận hiển thị, và hồ sơ nhân viên. Nó có 6 bố cục trang web, mỗi với các tùy chọn tùy biến linh hoạt.

11. Enterprise

website bán hàng trực tuyến

Doanh nghiệp là một theme WordPress của công ty. Nó có thể được sử dụng như là một đa trang hoặc một trang WordPress chủ đề để xây dựng các trang đích tuyệt đẹp.

Nó có tính năng kéo và thả người xây dựng trang web widgetized với hình ảnh động đẹp trên cuộn. Nó đã được xây dựng trong phần cho bios danh mục đầu tư, khách hàng, chứng thực, và nhân viên.

12. Advent

tạo web bán hàng

Advent là một theme WordPress của công ty đẹp thiết kế để được sử dụng như là một chủ đề trang đích cho các ứng dụng. Nó đi kèm với một người xây dựng trang web widgetized nơi bạn có thể thêm các tính năng, tổng quan, về và phần đánh giá.

Nó có tính năng tuyệt đẹp hình ảnh tiêu đề trang web, hình ảnh động trên cuộn, hình nền sai, và tấn các tính năng tuyệt vời mà sẽ làm cho trang đích của bạn bật ra.

13. Corporate Plus

Corporate Plus là một theme WordPresscủa công ty miễn phí cho các trang web kinh doanh. Nó có thể được cũng được sử dụng như là một chủ đề trang duy nhất. Nó đi kèm với các tính năng mạnh mẽ như thanh trượt, về phần, dịch vụ, thị sai, blog, và các bộ phận liên lạc. Nó hoàn toàn được widgetized mà làm cho nó khá dễ dàng để thiết lập.

Trên đây là một số chia sẻ của dịch vụ thiet ke website ban hang OTIVNA hi vọng bạn sẽ có những chọn lựa riêng cho website doanh nghiệp của mình. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi phần tiếp theo của chúng tôi nhé!