Blog

Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến cho các bạn bài viết 28 Themes WordPress doanh nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn năm 2017 (P1). Ở bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những theme tốt nhất còn lại cho doanh nghiệp năm 2017 để các bạn có sự lựa chọn phù hợp cho website doanh nghiệp của mình nhé!

14. Aesthetic

thiet ke web ban hang

Aesthetic là một theme WordPress của công ty cho các công ty trong ngành công nghiệp sáng tạo. Nó có tính năng một thiết kế thời trang đó là thẩm mỹ và mát mẻ.

Nó đi kèm với một người xây dựng kéo thả trang, vật dụng tùy chỉnh, nhiều bố cục và màu sắc lựa chọn, trang chủ của thanh trượt, và tấn các tính năng tuyệt vời. Nó cũng WooCommerce sẵn sàng và cũng có thể được sử dụng trên các trang web đa ngôn ngữ.

15. Roxima

thiet ke website ban hang

Theo thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp OTIVNA, Roxima là một theme WordPress tuyệt đẹp với một cái nhìn công ty chuyên nghiệp. Nó đi kèm với nhiều vật dụng tùy chỉnh và lựa chọn bố trí.

Nó đã được xây dựng trong khoảng, dịch vụ, danh mục đầu tư, khách hàng, và phần đội có thể dễ dàng thêm vào trang chủ bằng cách kéo và thả. Nó được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất và khá dễ dàng để thiết lập với chủ đề sống tùy biến.

16. Moesia Pro

thiết kế web bán hàng

Moesia là một theme WordPress tuyệt đẹp của công ty. Nó có tính năng một hình ảnh toàn màn hình lớn trên trang chủ với một nút gọi hành động.

Nó đi kèm với một kéo và thả trang xây dựng với các khối nội dung khác nhau. Bạn có thể thêm và sắp xếp các khối để dễ dàng xây dựng trang web của bạn. Nó cũng có thanh trượt, các mẫu trang, phông chữ Google, và tất cả các tính năng bạn mong chờ từ một chủ đề cao cấp

17. SinglePage

thiết kế website bán hàng

.

Như tên cho thấy, SinglePage là một theme duy nhất miễn phí cho các trang web của công ty. Nó được xây dựng trên Bootstrap CSS và đi kèm với một bố cục trang web tuyệt đẹp.

Các trang web có bốn phần được thiết kế sẵn mà bạn có thể thiết lập để yêu cầu riêng của bạn. Mỗi phần có đầy đủ màn hình hỗ trợ nền sai. Nó rất dễ dàng để cài đặt và có thể được sử dụng cho các trang web doanh nghiệp nhỏ hoặc như trang web sản phẩm.

18. Angle

thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Angle là một theme của công ty WordPress với thao tác kéo và thả người xây dựng. Nó đi kèm với phần xây dựng trong danh mục đầu tư, thanh trượt, tùy biến theme nhìn và nhiều lựa chọn bố trí.

Angle được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất và dễ sử dụng. bố trí của nó làm cho nó một sự lựa chọn hoàn hảo cho một trang web WordPress của công ty.

19. Presence

thiết kế website bán hàng trực tuyến

Theo thiết kế website bán hàng trực tuyến OIVINA, Presence là một lựa chọn tuyệt vời cho một theme của công ty WordPress. Nó có thể được sử dụng để xây dựng một realt động sản, kinh doanh, danh mục đầu tư, âm nhạc, hoặc một trang web khách sạn. theme tùy biến cao này đi kèm với sẵn sàng để sử dụng demo cho tất cả các loại của các trang web kinh doanh.

Nó đi kèm với danh mục đầu tư, về, các thành viên nhóm nghiên cứu, lời chứng thực của khách hàng, nhiều vật dụng tùy chỉnh, và bố cục trang không giới hạn. Nó đã được xây dựng trong 6 theme màu và bạn cũng có thể tạo ra màu sắc chương trình của riêng bạn nếu bạn cần. Nó rất dễ dàng để thiết lập và tùy chỉnh.

20. Venture

thiết kế website bán hàng chuẩn seo

Venture là một theme kinh doanh WooCommerce sẵn sàng WordPress. Nó đi kèm với một người xây dựng trang năng động widgetized cho phép bạn kéo và thả các mục để tạo ra trang web của bạn.

Nó có tính năng một thanh trượt nội dung nổi bật trên trang chủ, một phần danh mục đầu tư, giấy chứng nhận, phụ trang phụ tùng, và nhiều hơn nữa. Nó hoàn toàn tùy biến được với xem trước trực tiếp và cho phép bạn sử dụng bảng màu của riêng bạn.

21. The Advisors

web bán hàng

The Advisors là một chủ đề WordPress của công ty phù hợp với chuyên gia tư vấn và các trang web tài chính. Nó có tính năng một thanh trượt trang nhà tuyệt đẹp với nhiều lựa chọn tùy biến. Các trang web có tính năng hình ảnh động đẹp, trượt trong các yếu tố, và có thể được xây dựng bằng cách kéo và thả.

Nó đi kèm với lời chứng thực, dịch vụ, về phần, sứ mệnh và tầm nhìn, và hình thức liên lạc .

Xem thêm : Hướng dẫn chi tiết chuyển một website từ Wix sang WordPress đúng cách

22. FinVertex

web bán hàng online

FinVertext là một theme WordPress của công ty cho các doanh nghiệp tài chính và tư vấn. Nó có tính năng một thanh trượt độ toàn màn hình lớn trên trang chủ và đi kèm với tấn các tính năng tuyệt vời.

Nó có ra khỏi hộp hỗ trợ cho WPML đa ngôn ngữ WordPress plugin . Cũng bao gồm là Google Maps và Google Fonts hỗ trợ, hình thức liên lạc, hình thức đăng ký bản tin, thanh trượt đẹp và thư viện ảnh.

23. Vantage

website bán hàng online

Vantage là một theme của công ty WordPress miễn phí mạnh mẽ mà có thể dễ dàng sử dụng để xây dựng gần như bất kỳ loại trang web. Nó rất dễ dàng để cài đặt và có thể được sử dụng với plugin xây dựng trang miễn phí, mà cho phép bạn tạo các mẫu bố cục của riêng bạn bằng cách kéo và thả.

24. Mustache

web bán hàng online miễn phí

Mustache là một theme WordPress crafted cho các trang web kinh doanh.Nó đi kèm với một kéo và thả trang chủ mà cũng có thể được sử dụng như một trang đích cho một trang web trang duy nhất.

Nó đã được xây dựng trong phần thêm khách hàng, lời chứng thực, dịch vụ, và các thành viên trong nhóm của bạn. Nó trông đẹp trên tất cả các thiết bị và nó được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất.

25. Total

website bán hàng trực tuyến

Theo dịch vụ thiết kế website bán hàng online OTVINA Tota là một theme kinh doanh miễn phí WordPress với một cái nhìn chuyên nghiệp cắt sạch sẽ phù hợp cho các trang web của công ty. Các trang web có thể được xây dựng sử dụng các phần. Nó đi kèm với nội dung nổi bật, danh mục đầu tư, dịch vụ và phần khách hàng.

Tất cả các khía cạnh của theme có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp. Nó cũng có thể được sử dụng như là chủ đề một trang với một menu trang duy nhất cho phép người dùng di chuyển đến các phần khác nhau trên trang chủ.

26. Illdy

tạo web bán hàng

Illdy là một theme xinh đẹp và miễn phí WordPress chủ đề đa mục đích. Nó đi kèm với một thanh trượt trang web, dễ dàng để thiết lập trang chủ, và hỗ trợ tùy biến trực tiếp.

Nó có phần cho lời chứng thực, các mục danh mục đầu tư,  quầy hoạt hình, vv Bạn cũng có thể sử dụng nó như là một chủ đề một trang.

27. Ascendio

tạo web bán hàng miễn phí

Ascendio là một theme WordPress tốt crafted phù hợp cho các trang web kinh doanh. Nó đi kèm với một thanh trượt đẹp trang chủ, dễ dàng tới thiết lập, và một kéo và thả trang xây dựng mạnh mẽ.

Nó có rất nhiều các vật dụng tùy chỉnh, nhiều tùy chọn bố trí, và các chương trình không giới hạn màu. Nó cũng có sẵn sàng để sử dụng các module nội dung mà bạn có thể chỉ cần kéo và thả trên các trang của bạn sử dụng xây dựng trang.

28. Atmosphere Pro

làm web bán hàng

Atmosphere là một theme của công ty WordPress được xây dựng cho các theme framework Genesis . Nó đi kèm với hình ảnh tiêu đề đầy đủ màn hình tuyệt đẹp với một cuộc gọi đến hành động.

thiết kế chủ đề của sử dụng nhiều không gian mở để tạo ra một không gian rộng rãi trông tươi mới. Nó sử dụng các hình ảnh tính năng lớn và đi kèm với kiểu chữ sắc nét. Nó đã sẵn sàng WooCommerce và tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất.

Lời kết

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm thấy những chủ đề của công ty WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Hãy cho thiết kế website bán hàng chuẩn SEO OTVINA biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi nhé!