Blog

Nếu bạn quản lý các chiến dịch mua sắm trên Google, bạn có biết bao nhiêu phương pháp để tối ưu hóa tất cả các yếu tố của các chiến dịch của bạn. Và khi bạn thực hiện các thay đổi cần thiết để phản ứng với một sự thay đổi trên thị trường và tinh chỉnh giá bán của bạn.Bản chất hướng dẫn của quản lý chiến dịch là một trong những lý do đó là rất khó để phát triển Google mua sắm như một kênh. Nhưng nếu bạn vượt được ra khỏi chế độ phản ứng và bắt đầu đấu thầu dựa trên tín hiệu chi tiết hơn trong thời gian thực, bạn có thể làm cho lợi nhuận lớn trong hoạt động. Trong thực tế, với một cách tiếp cận tiên đoán để tối ưu hóa, các nhà bán lẻ đã nhìn thấy lên tới tăng 49% hiệu suất từ các chiến dịch mua sắm của họ. Dưới đây thiết kế website bán hàng OTVINA sẽ giới thiệu đến cho các bạn 3 cách để cải thiện hiệu suất với Google Shopping.

thiết kế website bán hàng

Xem thêm : SEO mũ trắng và SEO mũ đen: Sự khác biệt là gì?

Tự động hoá sang ngày quyết định

Thiet ke web ban hang OTVINA khuyên các bạn nên thêm các năng động, bạn có thể duy trì và tối ưu hóa tất cả các yếu tố của chiến dịch Google mua sắm của bạn – bao gồm cả cấu trúc, thiết lập, bổ thầu, và giới hạn ngân sách – chính xác hơn và hiệu quả hiệu sất mua sắm của bạn có thể thành công.

Suy nghĩ lại chức năng người dùng của bạn

Hãy chắc chắn rằng danh sách người dùng của bạn là chi tiết và giải quyết toàn bộ người dùng của bạn. Người sử dụng nên được đánh giá và phân loại dựa trên chi tiết hành vi và khả năng của họ để làm cho họ thực hiện mua hàng,và không chỉ là phân loại rộng. Điều này cho phép hiệu suất mua sắm hiệu quả hơn nhiều.

Phân loại sản phẩm hoàn hảo

Cũng như với người sử dụng, chính xác hơn sản phẩm của bạn phải được phân loại, các chi tiết chính xác có thể đặt giá sản phẩm và báo cáo. Mô hình phân loại Machine learning là cách tốt nhất để xác định các loại hạt và chính xác nhất cho mỗi sản phẩm.

Xem thêm : Các bước đơn giản để tối ưu hóa bài viết của bạn cho người dùng và công cụ tìm kiếm

Lời kết

Chìa khóa để thực hiện những loại thay đổi này là tự động hóa. Lập trình tối ưu hóa mọi khía cạnh của chiến dịch Google mua sắm, bao gồm cả nguồn lực của bạn sản phẩm, danh sách tiếp thị, cấu trúc chiến dịch, và hiệu suất bán hàng. Và như tên của nó, nó chỉ sử dụng các thuật toán tiên đoán chứ không phải nhãn hiệu đó. Trên đây là những chia sẻ của thiết kế web bán hàng OTVINA về 3 cách để cải thiện hiệu suất với Google Shopping, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình SEO. Hãy để lại ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!