Blog

Công nghệ phát triển chính là tiền đề cho thị trường online phát triển, để bắt kịp xu hướng kinh doanh online và không bị đối thủ bỏ xa chắc chắc các doanh nghiệp cần phải tìm đến dịch vụ thiết kế web công ty. Dựa trên số đông là như vậy, nhưng trong những doanh nghiệp có website thì bao nhiêu doanh nghiệp đầu tư đúng đắn và nghiêm túc cho website. Thiết kế web OTVINA xin chia sẻ với các bạn 3 vấn đề nghiêm trọng mà doanh nghiệp gặp phải khi thiết kế website.

Những vấn đề nghiêm trọng mà các công ty thường gặp phải khi thiết kế website

Những vấn đề nghiêm trọng trong thiết kế website mà doanh nghiệp gặp phải.

Thứ nhất, mặc định website chỉ là đồ trang trí thêm cho doanh nghiệp.

Để tận dụng và phát huy tối đa những giá trị mà website mang lại là điều không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Đôi khi website chỉ mang tính trang trí, thấy công ty họ có thì công ty mình cũng có, trên danh thiếp họ có thì danh thiếp của mình cũng có.

Thứ hai, bỏ quên website.

Có một câu cửa miệng của một số bạn trong ngành web khi đi khảo sát sự phát triển của các website doanh nghiệp là “web vắng tanh như chùa bà đanh”. Điều này ám chỉ website của doanh nghiệp từ khi xây dựng đến thời điểm đó chưa được tập trung đầu tư, không được quản lý, chăm sóc thường xuyên. Để doanh nghiệp mở rộng thị trường và thương hiệu mang tính toàn quốc, toàn cầu một digital marketing là vị trí không thể thiếu trong một doanh nghiệp.  Nếu doanh nghiệp bạn chưa có những vị trí này hãy xem xét lại việc thiết kế website đã đúng đắn hay chưa.

Thứ ba, sử dụng dịch vụ website chất lượng thấp.

Thế nào là một dịch vụ website có chất lượng?

Là dịch vụ thiết kế website dựa trên ý tưởng và phương hướng phát triển của doanh nghiệp.

  • Chức năng của website đầy đủ.
  • Có nhiều mẫu giao diện cho bạn lựa chọn, giao diện cực chất và bắt mắt.
  • Yếu tố chuẩn SEO luôn được đáp ứng.
  • Có nhiều gói dịch vụ đi kèm cho doanh nghiệp lựa chọn.
  • Chi phí phù hợp.
  • Tính bảo mật cao.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24.

Những yếu tố trên đủ khẳng định một dịch vụ thiết kế web chất lượng và trách nhiệm với doanh nghiệp.

Một số doanh nghiệp khi bắt tay vào tìm kiếm các đơn vị để thiết kế website họ thường tìm để những công ty thiết kế web công ty với mức giá thấp, nhưng website lại nghèo nàn, không phát huy được tầm quan trọng của công cụ quảng bá thương hiệu và mở rộng thị trường online, nguyên nhân chủ yếu là do các chủ doanh nghiệp hoặc bộ phận được giao làm nhiệm vụ chưa ý thức được hiệu quả của việc đầu tư và khai thác thị trường internet đối với việc kinh doanh.

Với bài viết này, thiết kế web chuẩn SEO OTVINA hi vọng sẽ gỡ bỏ được phần nào những vấn đề mà các doanh nghiệp gặp phải trong công cuộc phát triển website và quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Cảm ơn và trân trọng!