Blog

Câu nói của Bill Gates năm 2007:  ” Trong 5 đến 10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên Internet thì tốt hơn hết bạn đừng nên kinh doanh nữa”
thiết kế website bán hàng

Thật vậy, trong một vài năm trở lại đây với sự phát triển mạnh mẽ của Internet , thương mại điện tử và bán hàng online đang là xu hướng hot được được rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp quan tâm.Thiết kế website bán hàng mang đến rất nhiều lợi ích cho các cửa hàng, doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh.

Nếu bạn chưa có một website đây thực sự là một thiếu sót lớn đồng thời đi sau các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Vậy tại sao doanh nghiệp cần thiet ke web ban hang và vai trò của nó như thế nào trong sự phát triển của các doanh nghiệp hiện nay ?

1.Có Internet là có khách hàng

Theo số liệu thống kê hồi tháng 6/2015, Việt Nam có khoảng 4,5 triệu người dùng Internet, chiếm 48% dân số cả nước, đứng thứ 6 trong khu vực Châu Á và đứng thứ 17/20 quốc gia có lượng người dùng Internet cao nhất thế giới, trong đó đa phần là đối tượng người dùng trẻ, có nhu cầu mua sắm cao. Đồng thời, xu hướng mua sắm online đang ngày càng phát triển và được nhiều người sử dụng khi mua hàng.

thiet_ke_website_ban_hang_Cong_ty_thiet_ke_website_otvina

Thiết kế website bán hàng

2. Có website bạn bán hàng mọi lúc mọi nơi

Với lối kinh doanh truyền thống, khách hàng phải đến tận nơi để lựa chọn và quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ đồng thời các cửa hàng hay doanh nghiệp thường hoạt động theo giờ giấc, nghỉ vào buổi tối và dịp cuối tuần. Tuy nhiên, khi thiết kế website bán hàng, mọi giới hạn về khoảng cách và thời gian đều được xóa bỏ bởi website có thể hoạt động 24/7, khách hàng có thể truy cập vào website của bạn bất cứ khi nào và ở mọi nơi để tìm hiểu về thông tin sản phẩm, dịch vụ và quyết định mua hàng ngay cả khi bạn đang ngon giấc. Điều này không chỉ gia tăng tối đa cơ hội bán hàng, thúc đẩy doanh số mà còn thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc mua sắm, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

bán hàng mọi lúc mọi nơi

3. Triển khai các chiến lược Marketing hiệu quả

Các hình thức Marketing truyền thống như tờ rơi, gọi điện thoại, làm biển hiệu hay quảng cáo trên báo đài có thể bị giới hạn lượng thông tin đến khách hàng đồng thời khả năng tiếp cận khách hàng bị hạn chế thì giờ đây các cách thức Marketing Online tiên tiến và hiện đại có thể giúp bạn quảng bá được sản phẩm, dịch vụ đến nhiều khách hàng hơn, nhanh chóng và hiệu quả hơn đồng thời tiết kiệm được chi phí.

Marketing_OTVINA

Marketing hiệu quả với website

4. Giảm thiểu chi phí kinh doanh

Giảm thiểu chi phí

Giảm thiểu chi phí kinh doanh với website bán hàng

Một yếu tố khiến cho các cửa hàng, doanh nghiệp cần thiết kế website bán hàng đó chính là nó giúp giảm thiểu chi phí kinh doanh hiệu quả. Giờ đây doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thuê cửa hàng, kho hàng cùng với nhân lực hay chi phí quảng cáo, chăm sóc khách hàng. Đồng thời có thể điều hành hoạt động kinh doanh một cách đơn giản và thuận tiện. Không những vậy, thiết kế web bán hàng qua mạng còn giúp cho việc thanh toán trở nên nhanh gọn hơn, khách hàng có thể thanh toán qua thẻ ATM hoặc các phương thức thanh toán điện tử thuận tiện khác.
Trên đây là một số lý do cửa hàng, doanh nghiệp của bạn cần thiết kế website bán hàng. Nếu bạn có sản phẩm, dịch vụ thì đừng bỏ qua cơ hội quảng bá đến khách hàng, thúc đẩy việc bán hàng bằng việc thiết kế trang web bán hàng với OTVINA. Là công ty thiết kế website bán hàng uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng có thể mang đến các website đem lại các giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.