Blog

Customer Service hay còn gọi là dịch vụ khách hàng, ngày nay dịch vụ khách hàng vô cùng quan trọng nhưng có vẻ như các doanh nghiệp đang để việc bán hàng lấn át đi dịch vụ khách hàng. Nhiều doanh nghiệp hiểu rằng dịch vụ khách hàng quyết định rất lớn đến việc bán hàng nhưng đôi khi lại quên vận dụng điều đó và hoạt động kinh doanh.

Tiếp theo bài viết: 5 Lời Khuyên Tốt Nhất Dành Cho Dịch Vụ Khách Hàng(P1), thiet ke website gia re OTVINA cùng các bạn bàn luận về những lời khuyên tốt nhất cho những doanh nghiệp.

Tránh tối đa những vấn đề phát sinh.

Một dịch vụ khách hàng tốt là sự chủ động chứ không phải chờ phản ứng. Nếu một khách hàng hài lòng với cách xử lý những yêu cầu của họ, thì bạn có thể tránh những vấn đề như khách hàng phải chờ đợi, giận dữ hoặc có những đánh giá không tốt về sản phẩm như lỗi, mà cuối cùng là dẫn đến việc hoàn lại tiền hoặc đổi các sản phẩm thay thế.

Dịch vụ khách hàng là một trong những công cụ quan trọng để xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp- Công ty thiết kế web giá rẻ OTVINA.

Như đã đề cập, những khách hàng của năm 2020 sẽ có rất nhiều yêu cầu đối với các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ, các doanh nghiệp phải tìm cách dự đoán nhu cầu và chủ động trả lời những yêu cầu đó. Trong một số trường hợp phát sinh những vấn đề khó tránh khỏi, một nhân viên chăm sóc khách hàng tốt nhất thì sẽ biết làm thế nào để xử lý những vấn đề đó một cách nhanh chóng và làm hài lòng khách hàng tốt nhất có thể.

Làm thế nào để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Zappos, một cửa hàng giầy dép trực tuyến, xứng đáng là một nhà cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời nhất. Tổng giám đốc Tony Hseih, có một cách tiếp cận độc đáo đối với xử lý các yêu cầu khách hàng gửi đến. Ông tin rằng nuôi dưỡng một văn hóa công ty vui vẻ và hạnh phúc có một tác động gián tiếp đến mức độ dịch vụ mà các đại lý sẽ cung cấp cho khách hàng.

Ông đã nhấn mạnh điều này để các nhân viên Zappos cảm thấy số tiền mà công ty trả cho họ xứng đáng cho việc họ cố gắng chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất có thể. Zappos có một hồ sơ theo dõi đầy ấn tượng của 75% khách hàng đã hơn 1 lần quay lại mua hàng. Trong khi Zappos công bố các dịch vụ khách hàng lên đầu tiên, thì các công ty khách dù có khả năng cung cấp các dịch vụ như vậy lại bỏ qua.

Thông qua dịch vụ khách hàng bạn có thể xây dựng thương hiệu - Công ty thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ OTVINA.

Hơn hết bạn nên hiểu về sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp.

Bạn là một quản lý hay một ông/bà chủ, hãy chắc chắn với thiết kế website bán hàng OTVINA rằng những nhân viên của bạn đã hiểu được sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, nghĩa là họ sẽ trả lời được những câu hỏi sau:

  • Những điều cần thiết ở sản phẩm của bạn?
  • Sản phẩm thực sự của bạn là gì?
  • Lợi thế cạnh tranh của sản phẩm?
  • USP của bạn là gì?

(Còn tiếp….)

OTVINA Team.