Blog

Xin chào các bạn, thủ thuật chạy quảng cáo facebook mà thiet ke website chuyen nghiep chia sẻ đã trải qua các vấn đề: Kiểm tra hình ảnh, kiểm tra headline bài viết, trở lại với vấn đề hiệu quả của quảng cáo facebook chúng ta sẽ đến với việc kiểm tra nội dung văn bản – Body text

Toi uu hoa quang cao facebook - body text-cong ty thiet ke website chuyen nghiep OTVINA..

Trong khi các tiêu đề và hình ảnh nhằm mục đích lấy sự chú ý của những đối tượng bạn muốn nhắm tới, văn bản này sẽ khuyến khích những đối tượng hướng tới trang đích của bạn, vì thế bạn hiểu được tầm quan trọng của nội dung văn bản body-text là cực kỳ quan trọng.

Hãy thử kết hợp một lời chứng thực từ những khách hàng của bạn và theo dõi xem kết quả chuyển đổi tốt hay không? Đôi khi, một tuyên bố là bằng chứng duy nhất nào đó với một con số thống kê chính xác sẽ khuyến khích những đối tượng được tiếp cận bài viết của bạn bấm nút CTA – nút kêu gọi hành động.

Ví dụ: Có tới 90% doanh nghiêp bỏ qua phần lớn khách hàng do không đầu tư một thiết kế website chuẩn SEO. -> đây mà một tuyên bố dễ gây sự chú ý.

Trong trường hợp khác, các nút CTA chính nó là giá trị thử nghiệm, bạn sẽ không biết nếu không có các nút như tìm hiểu thêm, mua ngay, đăng ký.

Thông thường, nếu nội dung văn bản – body text của bạn không tạo nên sự chuyển đổi thì có khả năng bạn chỉ nói về tính năng sản phẩm mà bỏ qua lợi ích sử dụng, có một sự khác biệt giữa hai nội dung này. Tính năng là sự hợp lý trong khi những lợi ích sẽ mang lại cảm xúc.

Người mua hàng sẽ dựa trên cảm xúc của họ và hợp lý đối với logic, vì vậy những nhà làm nội dung luôn có gắng truyền tải những cách thức mà sản phẩm sẽ giúp cho đời sống của họ được nâng cao chứ không phải là một bảng thống kê hay một bài viết cứng nhắc với hàng loạt thông số kỹ thuật của nó.

Ngoài ra, yếu tố hài hước trong nội dung cũng làm nên sự ấn tượng và tác động trực tiếp đến cảm xúc của người mua khiến họ có ý định đặt hàng của bạn.

Các bạn có thể thấy tầm quan trọng của một nội dung như thế nào – chính xác hơn là tầm quan trọng của body text trong những chiến dịch quảng cáo facebook.

Thiết kế website chuyên nghiệp mời các bạn theo dõi cách tối ưu Landing page và đối tượng vào các phần sau:

Bài viết phần trước:

P1: Tối ưu hóa quảng cáo bằng cách kiểm tra hình ảnh.

P2: Tối ưu hóa quảng cáo bằng cách kiểm tra các headline.

Cảm ơn và trân trọng!