Blog

Sự chuyển đổi như là giấc mơ của các nhà quảng cáo, nhưng để có được sự chuyển đổi là cả một quá trình tối ưu và kiểm tra những yếu tố liên quan đến một quảng cáo. 5 nội dung chúng ta cần chú ý là Image, Body text, headline, landing, object. Bài viết này thiết kế website chuẩn SEO sẽ chia sẻ với các bạn về cách tối ưu landing page.

Toi uu landing page - cong ty thiet ke website chuyen nghiep otivna

Khi quảng cáo của bạn được thực hiện, đối với một người sử dụng và được tiếp cận với facebook, nếu landing của bạn là không thích hợp với headline, image, body text thì bạn hoàn toàn sai lầm, sai lầm này đã vô hình giết chết khả năng chuyển đổi từ quảng cáo.

Ai ai khi chạy quảng cáo cũng muốn người dùng sẽ có một trải nghiệm hay nói cách khách là một hành trình thuận lợi thông qua kênh tiếp thị này. Nhưng trang đích chứa nội dung không phù hợp như người dùng mong đợi thì người dùng sẽ thoát ra khỏi trang của bạn ngay lập tức.

Cách tốt hơn hết là hãy để cho những dữ liệu liên quan đến các đối tượng quyết dịnh đến quảng cáo của bạn thay vì những giả định trong đầu, những điều bạn cho rằng có thể tăng tác dụng chuyển đổi hay là tăng tỉ lệ nhấp vào các nút kêu gọi hành động.

Để có một thử nghiệp liên quan đến landing hiệu quả, thiet ke website chuyen nghiep khuyên bạn nên sử dụng một công cụ phân tích tương tự như Crazy Egg. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được các thành phần trang đích của mình đang làm việc, những điểm quan trọng nhất, chính xác nhất những nguy cơ việc người dùng rời bỏ website của bạn.

Hãy nhớ rằng các nhìn vào hiệu suất truy cập landing page một cách toàn diện, theo Charles Ngô nguyên văn như sau:

Đây là lỗi mà hầu hết các nhà tiếp thị làm: họ đánh giá hiệu quả của một trang đích là bởi LP CTR, khi nó chỉ là một phần của phương trình. Nó không quan trọng bao nhiêu người nhìn thấy các trang cung cấp. Điều quan trọng là có bao nhiêu người chuyển đổi. CTR trang đích của 70% là không tốt nếu nó kết quả trong tỷ lệ chuyển đổi thấp. “

Bạn sẽ làm gì cho việc tối ưu hóa landing page sau khi xem những thống kê phân tích của thiết kế website chuyên nghiệp OTVINA về landing page trong quảng cáo facebook. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi bằng các comment bài viết hoặc phản hồi qua email nhé.

Xem thêm:

Test image trong facebook ads.

Test headline trong facebook ads.

Test  Body text trong facebook ads.

Test Landing trong facebook ads.

Cảm ơn và trân trọng!