Blog

Đối với những người bắt đầu tìm hiểu về Seo thì rất khó để tìm được những phần mềm Seo tốt mà miễn phí. Và làm thế nào để tìm được các phần mềm này? Vậy hôm nay thiết thế website bất động sản sẽ giới thiệu tới các bạn 6 phần mềm Seo miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Và sáu phần mềm kể đến đó là: Google Analytics,Google Keyword Planner, iSEO FREE, Google Webmaster Tool, Free Monitor for Google, Traffic Travis.

Đầu tiên chúng ta đi tìm hiểu về phần mềm Google Analytics

Google Analytics

Google Analytics là một công cụ vô cùng quan trọng đối với người làm Seo, nó cho chúng ta biết được những chỉ số từ cơ bản đến chi tiết. Còn đối với các nhà quản lý thì google lại thể hiện rõ nét hơn về khả năng quan trọng của nó trong việc giúp phân tích và đưa ra quyết định.

Google analytics

Google analytics

Google Analytics là phần mềm miễn phí và được hầu hết các Webmaster trên thế giới đã và đang sử dụng. Nếu bạn chưa sử dụng nó thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng càng sớm càng tốt. Chắc chắn sau khi sử dụng bạn phải ồ lên vì lợi ích to lớn của công cụ này đem lại.

Google Keyword Planner

Để có được bài viết chuẩn Seo thì trước tiên ta phải phân tích từ khóa để tìm được những từ khóa cho bài viết. Và để giúp cho việc tìm từ khóa chuẩn mà nhanh thì google đã xây dựng phần mềm Google Keyword Planner. Các công ty lớn cũng đang sử dụng phần mềm này và cả Công ty thiết kế web OTVINA chúng tôi cũng đang sử dụng nó. Vì nó là lựa chọn hàng đầu của tất cả những người làm Seo hay Marketing dùng để nghiên cứu từ khóa.

Google keyword planner

Google keyword planner

Google Keyword Planner giúp bạn xác định số lượt tìm kiếm hàng tháng trên toàn cầu, theo quốc gia, theo thành phố, đồng thời nó cũng đưa ra cho bạn nhiều từ khóa có liên quan tới từ bạn tìm kiếm. Và nhờ công cụ này bạn cũng đánh giá được phần nào nhu cầu của thị trường cũng như biết được độ khó của các từ khóa. Mà từ đó có thể chọn từ khóa tốt nhất.

iSEO FREE

iSEO là một phần mềm hỗ trợ phân tích Seo miễn phí đầu tiên tại Việt Nam do một số bạn trong Cộng đồng Google Việt nam phát triển. iSEO có các chức năng nổi bật như là phân tích từ khóa, lọc các từ khóa liên quan, phân tích backlink đối thủ, hỗ trợ viết bài có định dạng hợp chuẩn SEO, tự động đăng bài…Nó giúp chúng ta tiết kiệm thời gian thay vì sử dụng các phương pháp thủ công một cách tối đa nhất.

Phần mềm iSEO

Phần mềm iSEO

iSEO hiện tại có 2 phiên bản: miễn phí và trả phí. Có một điều chắc chắn là phiên bản trả phí sẽ có các tính năng cao cấp hơn phiên bản free. Tuy nhiên thì phiên bản free đã khá đầy đủ rồi nên đa số là dùng bản free.

Trong bài này thiết kế web bất động sản giới thiệu tới các bạn 3 trong 6 phần mềm Seo free và tốt nhất hiện nay. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm những phần mềm Seo free để giúp bạn rút ngắn thời gian Seo. Chúc bạn thành công!