Blog

Mỗi SEOer đều biết khó khăn như thế nào để tạo ra nội dung chất lượng cao . Bạn nghiên cứu ý tưởng nội dung , tham khảo ý kiến chuyên gia vấn đề, ghi lại phác thảo, và đổ mồ hôi trên mỗi dòng để đặt một cái gì đó hữu ích vào thế giới tìm kiếm.

Sau đó, bạn nhấn nút “Xuất bản” – và nhận được gì. Không có traffic, không chia sẻ, không có chuyển đổi. Tại sao?

Dưới đây thiết kế website bán hàng trực tuyến OTVINA sẽ đưa ra bảy điều chỉnh SEO mà chắc chắn sẽ giúp bạn tối ưu hóa bất kỳ phần của nội dung văn bản.

thiết kế website bán hàng

Tạo nội dung chất lượng cao

Không có nghi ngờ rằng viết nội dung lớn là chìa khóa cho sự thành công của trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm. Tối ưu hóa (các thủ thuật SEO và thủ thuật tôi sẽ nói chuyện về) đóng một vai trò quan trọng, nhưng không có nội dung, bạn không có gì.

Nhồi một bài viết vô nghĩa với các từ khóa và các liên kết và viết lại nó nhiều lần, trước đây sử dụng để gửi trang web của bạn để phía trên cùng của kết quả tìm kiếm. Sau đó, năm 2011 xuất hiện, và Google đã chắc chắn rằng bạn sẽ bị phạt vì chất lượng thấp, nội dung nhồi nhét từ khóa ( Panda cập nhật ).

Nhưng làm thế nào Google có thể phân biệt nội dung chất lượng cao từ các nội dung chất lượng thấp? Có ít nhất ba phương pháp chính:

 • Phân tích các yếu tố hành vi:  các yếu tố hành vi giúp Google tìm ra cách người dùng tương tác với nội dung (ví dụ: tỷ lệ thoát và thời gian trung bình trên trang). Tỷ lệ thoát là một tỷ lệ phần trăm đó chứng tỏ có bao nhiêu người dùng truy cập một trang web và sau đó còn lại mà không tương tác với nó. Thời gian trung bình trên trang là tự giải thích. Google muốn xem tỷ lệ thoát thấp và thời gian lâu hơn trên trang.
 • Kiểm tra tình trạng cho các hướng dẫn SEO tuân thủ:  Searchability và crawlability là yếu tố xếp hạng quan trọng trên riêng của họ. Trang web của bạn cần được dễ dàng lập chỉ mục bởi chương trình tìm kiếm và nhanh chóng tìm thấy bởi khán giả mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, Google muốn bạn thực hiện theo các hướng dẫn SEO của mình. Điều này có nghĩa là sử dụng các loại mũ trắng của SEO là phải. Tôi không khuyên bạn sử dụng bất kỳ chiếc mũ màu xám hoặc các phương pháp SEO mũ đen . Nó là dễ dàng hơn nhiều để làm theo các quy tắc hơn bị trừ điểm.
 • Sử dụng con người để xếp hạng nội dung :  Rà soát tất cả các nội dung mới được đưa lên mạng internet là không thực tế, nhưng nó là một thực tế rằng Google sử dụng con người để xếp hạng nội dung với chất lượng Grader Hướng dẫn .Even nếu bạn quản lý để lừa trình thu thập tìm kiếm, bạn vẫn có thể bị trừng phạt bằng tay . Tóm lại, bạn là tốt hơn việc tạo ra nội dung mà mọi người tìm thấy có giá trị.

Để phác thảo nội dung chất lượng cao, phát triển một sự hiểu biết sâu sắc về những gì khán giả mục tiêu của bạn cần. Sau đó giải quyết vấn đề của họ và làm dịu cơn đau của họ. Chỉ cần đừng quên để tối ưu hóa nội dung của bạn trong quá trình này.

Xem thêm : Google Search sẽ tiếp tục hợp tác an ninh mạng ở 2017 (…… và xa hơn nữa).

Tối ưu hóa nội dung của bạn

Để giữ cho nội dung của bạn máy đang chạy, bạn cần phải chứng minh kết quả hữu hình. Và trong khi nội dung riêng của nó có thể mang lại cho trang web của bạn để phía trên, tối ưu hóa từ một quan điểm SEO có thể giúp bạn đạt được hiệu suất tốt hơn.

Trong khi có rất nhiều cách để tiếp cận nội dung tối ưu hóa, mỗi phần nội dung cần có:

 • Một tiêu đề hấp dẫn với một từ khóa chính
 • Phụ đề gồm các từ khoá chính, cộng với một số từ khóa LSI
 • Các từ khóa chính trong đoạn đầu tiên
 • Tiêu đề và phụ đề với H1, H2, H3 thẻ meta
 • Hình ảnh với thẻ ALT (với từ khóa chính hoặc LSI)
 • Đương nhiên đặt từ khóa và từ khóa LSI trong văn bản
 • Một mô tả meta với từ khóa chính hoặc một từ khóa LSI

Theo thiết kế website bán hàng OTVINA nội dung dài và dễ đọc cũng quan trọng. Chúng tôi khuyên bạn nên viết bài có độ dài ít nhất 1.000 từ và có một số khả năng đọc 60-70 điểm. Tất nhiên, những con số phụ thuộc vào các trường thích hợp

Bạn có thể sử dụng các công cụ sau đây để giúp tối ưu hóa nội dung của bạn:

 • Hemingway App : để làm cho văn bản của bạn gọn gàng hơn, sạch sẽ, và cho điểm
 • GradeProof : sửa chữa và hoàn thiện văn bản của bạn
 • Readability Score : để đo lường khả năng đọc, chất lượng văn bản, tình cảm, vv
 • LSIGraph : để tạo từ khóa chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn
 • Thesaurus : các từ đồng nghĩa và trái nghĩa nghiên cứu

Nội dung tối ưu hóa là một điều bắt buộc nếu bạn muốn xây dựng giá trị tìm kiếm lâu dài và nhanh chóng kết nối với khán giả mục tiêu của bạn.

Các yếu tố thị giác

Nếu nội dung của bạn có traffic nhưng không có chuyển đổi, đó là một lá cờ đỏ lớn. Nó có thể là nội dung của bạn không mang lại bất kỳ giá trị, nhưng rất có thể, nội dung của bạn là chật vật và nhàm chán để giữ khách hàng tham gia.

Để tìm ra những gì là sai, tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ bản đồ nhiệt như CrazyEgg hoặc LuckyOrange. Sau đó, tất cả các bạn cần làm là phân tích cách người dùng tương tác với nội dung của bạn. Nó sẽ không mất nhiều thời gian để hiểu những gì làm cho khách hàng rời khỏi trang của bạn. Có thể đó là đoạn cồng kềnh hoặc chỉ thiếu tiêu đề hấp dẫn và phụ đề.

Xem thêm : Penguin 4.0 làm thế nào để xây dựng Trust trong SEO

Bản đồ nhiệt về cũng có thể được sử dụng để phân tích sự thích và không thích của khách truy cập trang web của bạn.Ví dụ, những hình ảnh dưới đây cho thấy rằng họ quan tâm đến “tầm quan trọng của việc có một blog” liên kết và “mục tiêu của blog” phụ đề. Nó báo hiệu rằng các chủ đề này cần được nghiên cứu bởi người sáng tạo nội dung của bạn.

thiet ke web ban hang

Hãy chắc chắn rằng bài viết của bạn không giống như bức tường của văn bản. Phá vỡ chúng thành những khoanh dễ tiêu hóa với không gian màu trắng ở giữa các phần. Những hình ảnh dưới đây chứng tỏ điều này.

thiết kế web bán hàng

Thị giác yếu tố là mồi và neo để giữ khách hàng trên trang của bạn. Vì vậy, kết hợp nhiều hình ảnh, video, và hình ảnh lạ mắt khác vào nội dung của bạn như bạn có thể. Điều này sẽ giúp bạn có được sự lôi cuốn và thu hút khán giả cảm xúc gắn liền với thương hiệu của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của dịch vụ thiết kế website bán hàng online OTVINA về 7 điều chỉnh để cải thiện nội dung của bạn trước khi bạn xuất bản trong SEO (P1). Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi phần tiếp theo của chúng tôi nhé!