Blog

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến cho các bạn về 7 điều chỉnh để cải thiện nội dung của bạn trước khi bạn xuất bản trong SEO (P1). Hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu về những điều chỉnh còn lại để cải thiện nội dung của bạn nhé!

thiết kế web bán hàng

Tăng Trust Với Liên kết

Theo thiết kế website bán hàng OTIVNA nhiều trang web được liên kết đến một trang web,thứ hạng sẽ tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. Điều này tất cả đã thay đổi vào năm 2012 khi Google Penguin được tung ra, phạt trang spam liên kết  và các trang web mua các liên kết để thao tác SERPs.

Sự khác biệt duy nhất là,chất lượng liên kết, không phải số lượng, làm cho tất cả sự khác biệt. Nội dung của bạn phải tính năng chất lượng cao liên kết bên ngoài và nội bộ để tăng thứ hạng tìm kiếm, cải thiện lòng tin và củng cố lòng tin.

Liên kết bên ngoài nên dẫn đến các trang web đáng tin cậy, phù hợp và đáng tin cậy. Bằng cách đặt các liên kết trong nội dung của bạn, bạn chứng minh với Google rằng bạn có thể chứng minh quan điểm của bạn với sự thật khi cung cấp thêm thông tin cho độc giả của bạn.

Liên kết nội bộ là tốt cho SEO là tốt. Bằng cách liên kết nội dung của trang web của bạn với nhau, bạn tạo điều kiện lập chỉ mục và vượt qua các loại nước ép liên kết có giá trị cho các trang web khác. Về cơ bản, điều này cho phép bạn tăng cường SERPs của trang web của bạn một cách hiệu quả chi phí.

Làm thế nào nhiều liên kết nào bạn cần? Điều này phụ thuộc vào nội dung của bạn, thích hợp, công nghiệp, và nhiều yếu tố khác. Chỉ cần đặt các liên kết, nơi họ thêm giá trị (và tránh spam).

Kết hợp các yếu tố mạng xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là huyết mạch của marketing. Facebook, Twitter, LinkedIn, Google+, Pinterest, Instagram, và các mạng xã hội khác là nền tảng hoàn hảo để nâng cao nhận thức, nâng cao lòng trung thành thương hiệu, và tăng cường sự tin cậy. Không có gì ngạc nhiên các doanh nghiệp dành thời gian và nguồn lực để giữ cho các thuê bao của họ tham gia vào xã hội bằng việc xuất bản bài viết mới, tái đăng nội dung có liên quan, các câu đố chạy, sắp xếp các cuộc thi, vv

Vấn đề là, sự thành công của bất kỳ chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội cực kỳ phụ thuộc vào nội dung như thế nào là tối ưu hóa cho các mạng xã hội. Trong khi chia sẻ nội dung là một điều bình thường đối với các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, khách hàng của bạn sẽ không dành thời gian quý báu của họ cố gắng tìm ra nút để bấm để khởi động bài viết của bạn hay chia sẻ nó với bạn bè và gia đình.

Xem thêm : 5 bước để xây dựng một chiến lược SEO thành công

Các trang nội dung của bạn phải tính năng các yếu tố xã hội chia sẻ thuận tiện. Bằng cách thuận tiện, tôi có nghĩa là các nút chia sẻ nên được đặt hoặc ở đầu hoặc ở dưới cùng của trang của bạn hoặc theo khách hàng của bạn ở bên trái hoặc phải khi họ di chuyển.

Có nút chia sẻ xã hội ngay ngắn đặt trên các trang nội dung của bạn là tốt cho SEO. Nó không chỉ giúp bạn củng cố cổ phần của mình trong vương quốc phương tiện truyền thông xã hội, nó còn giúp tạo ra giao thông nhiều hơn, đẩy liên kết nhiều hơn, và cuối cùng tăng SERPs. Không cần phải nói, cổ phiếu xã hội đóng vai trò như là bằng chứng xã hội và cung cấp cho thị kỹ thuật số một chân tuyệt vời của bạn.

thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Thêm bình luận

Theo thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp thì một phần ý kiến là những gì bạn cần để tăng cường sự tham gia, nuôi dưỡng các mối quan hệ, và thu thập thông tin phản hồi. Bằng cách cho phép người dùng bình luận nội dung của bạn, bạn thấy rằng họ quan tâm.

Nhưng tại sao bạn cần phải nhận ý kiến cho SEO của bạn?

Đầu tiên , họ giúp bạn trả lời bất kỳ câu hỏi khách hàng của bạn có thể hỏi về việc này hoặc là mảnh nội dung, thu hút backlinks tự nhiên. Đây cũng có thể là dấu hiệu cho Google thấy rằng bạn là tất cả về việc cung cấp giá trị cho khách hàng (không bao giờ là một điều xấu).

Thứ hai , ý kiến giữ nội dung của bạn luôn tươi mới trong một thời gian dài. Các ý kiến cũng là nội dung, và trọng lượng của họ quan trọng đối với công cụ tìm kiếm (Đặc biệt là nếu những ý kiến có liên quan, có tính năng khóa mục tiêu và các liên kết chất lượng cao).

Có một phần ý kiến không phải là luôn luôn tuyệt vời. Nếu phần ý kiến của bạn cũng đi với các thư rác, ý kiến không liên quan, và các liên kết chất lượng thấp, nó sẽ bể công cụ tìm kiếm của bạn xếp hạng vị trí. Hãy cẩn thận và không bao giờ ngần ngại xóa bình luận mà không cung cấp giá trị.

Thực hiện cuộc gọi hấp dẫn đến hành động

Một thực tế phổ biến là đặt cuộc gọi đến hành động trên các trang đích, nhưng tôi khuyên bạn nên kết hợp chúng thành thường xuyên viết blog bài viết, infographics và video là tốt.Tại sao? Bởi vì CTAs làm cho nội dung của bạn hành động và đẩy khách truy cập trang web của bạn xuống kênh bán hàng của bạn.

Mỗi bài viết có tính năng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, giấy tờ liên quan đến màu trắng, PDF và sách điện tử. Như thế này:

thiet ke web ban hang

Các CTAs nhấp được dẫn đến các trang đích được tùy chỉnh, mà giúp đỡ HubSpot được dẫn hơn, chuyển đổi, và khách hàng. Đội HubSpot sử dụng tất cả sức mạnh của phương pháp luận trong nước, người sử dụng thông suốt hàng đầu từ một giai đoạn của cuộc hành trình của khách hàng của họ với nhau.

Từ một quan điểm SEO, CTAs là rất lớn. Chúng chứa nhiều nội dung để truy cập website và cải thiện thời gian trung bình trên trang web của số liệu. Về cơ bản, một CTA là liên kết nội bộ có giá trị nhất của bạn mà nên được sử dụng để hướng khách hàng đến các trang bên phải (mà di chuyển chúng về phía trước dọc theo con đường chuyển đổi). Đừng bỏ lỡ cơ hội đó.

Lời kết

SEO là những gì làm cho Tìm kiếm-nội dung của bạn và thu thập thông thân thiện. Nhờ tất cả những điều chính trong SEO, đối tượng mục tiêu của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bài viết của bạn, podcast và video trên Google. Bạn muốn nội dung của bạn để mang lại giá trị và cải thiện dòng dưới cùng của bạn. Đây là lý do tại sao bạn phải tối ưu hóa nội dung của bạn trước khi bạn nhấn xuất bản. Nó sẽ không mất nhiều thời gian nhưng sẽ giúp cải thiện nội dung của bạn rất nhiều. Trên đây là những chia sẻ của thiet ke web ban hang OTVINA hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch SEO. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi nhé!