Blog

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến cho các bạn 7 xu hướng SEO sẽ làm cho bạn thực hiện tốt hơn (P1). Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu những xu hướng SEO còn lại để các chiến dịch SEO thực hiện tốt hơn và cho những kết quả cao nhé.

thiết kế website bán hàng

4. Local SEO sẽ phát triển mạnh mẽ

Local SEO  vẫn còn rất quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.Nếu công ty của bạn muốn thu hút người dùng tiềm năng hơn và tăng doanh số bán hàng của bạn, bạn không thể bỏ qua các chiến lược Local SEO. Đó là không có bí mật mà nhiều người tìm kiếm đang chuyển sang các thiết bị di động của họ để truy cập nội dung trực tuyến. Theo nhiều người sử dụng các thiết bị di động của họ để lấy thông tin, họ cũng đang tìm kiếm thông tin về các doanh nghiệp địa phương.

thiet ke web ban hang

Theo dịch vu thiết kế web bán hàng OTVINA các chiến lược quan trọng để thành công trong Local SEO  là nhằm vào những nỗ lực tối ưu hóa cho một nhóm người cụ thể trong một khu vực địa lý cụ thể . Google, Bing, Facebook, và Yelp đang làm việc để thực hiện trực tuyến tìm kiếm một kinh nghiệm cá nhân.

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tận dụng lợi thế của xu hướng SEO địa phương, bạn cần phải thực hiện các bước đo để đảm bảo sự thống trị của thị trường địa phương của bạn.

 1. Thiết lập tài khoản Google kinh doanh của tôi.
 2. Tối ưu hóa trang đích với các từ khóa đuôi dài bao gồm các nội dung với dữ liệu từ khóa địa phương.
 3. Đảm bảo tên, địa chỉ, số điện thoại và thông tin liên lạc khác của bạn được cập nhật trên trang web của bạn.
 4. Cung cấp thông tin lược đồ địa lý chính xác. Các phần Doanh nghiệp Địa phương (http://schema.org/LocalBusiness) trên Schema.org có mẫu và chuyên mục mà bạn có thể sử dụng cho doanh nghiệp của bạn.
 5. Viết nội dung liên quan đến người dân. Vì bạn là một doanh nghiệp địa phương, bạn có thể chỉ cho lãnh đạo tư tưởng của bạn cho khu vực này bằng cách kết nối các nhu cầu đặc biệt của cộng đồng doanh nghiệp của bạn.
 6. Tham gia vào các sự kiện địa phương và tập trung vào các chiến lược PR địa phương. Từ các nguồn tin địa phương có tầm địa lý hạn chế, doanh nghiệp của bạn sẽ tìm thấy sự liên quan tăng thông qua các hãng tin địa phương.
 7. Tập trung vào các chiến dịch xây dựng liên kết của địa phương. Điều này sẽ giữ cho tên doanh nghiệp của bạn tập trung vào định vị của bạn, và giúp công cụ tìm kiếm hiểu được bối cảnh nội dung của bạn.
 8. Tăng đánh giá hợp lệ từ các khách hàng trên Google và Yelp. Đây không chỉ cung cấp bằng chứng xã hội, nhưng họ cũng giúp công cụ tìm kiếm hiểu được chất lượng và tính thích hợp của các dịch vụ của bạn dựa trên một truy vấn tìm kiếm cụ thể.

5. Chiến lược qua kênh Marketing

Thời của máy tính để bàn đã qua, và với sự gia tăng của các thiết bị di động, bạn có thể tối ưu hóa nội dung của bạn để tiêu thụ trên các thiết bị khác nhau.

Nếu bạn muốn phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn với tiếp thị kênh chéo, bạn sẽ cần phải tập trung vào nhiều hơn một nền tảng. Một số các kênh có giá trị bạn có thể tìm đến một chiến lược tiếp thị đa kênh bao gồm:

 • E-mail
 • Truyền thông xã hội
 • Paid Search (PPC, Paid xã hội, hiển thị, vv)
 • Tích hợp ứng dụng di động
 • Nội dung tiếp thị (Hội thảo trên web, Blog viết, vv)

Một khi bạn hiểu những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm và cách họ tìm thấy thông tin đó, bạn sẽ có thể tối ưu hóa trải nghiệm tổng thể tiêu thụ nội dung của bạn. Biết nơi khách hàng của bạn thả ra cuộc hành trình của khách hàng sẽ giúp bạn thực hiện các nội dung phù hợp hơn cho các nhu cầu và các thiết bị của họ sử dụng để tham gia với các thương hiệu của bạn.

6. Sự nổi lên của các nội dung “Dày đặc”

Khi lượng người dùng điện thoại di động tăng cao , thiết kế website bán hàng chuẩn SEO OTVINA tin rằng các tìm kiếm trực tuyến sẽ được hưởng lợi từ nội dung dày đặc hơn. Chiều dài của nội dung sẽ có nghĩa là ít hơn so với chất lượng và dễ sử dụng trên các thiết bị di động.

Bạn có thể tận dụng lợi thế của nội dung dày đặc bằng cách tập trung vào các giải pháp và sau đó xây dựng nội dung một cách đơn giản và gần gũi.

Thật dễ dàng để vẽ ra những ý tưởng và giải thích vì lợi ích của việc tăng số lượng từ, nhưng có một số cách để làm cho nội dung của bạn có liên quan hơn đồng thời hạn chế độ dài:

 1. Sử dụng đoạn văn ngắn hơn để cải thiện khả năng đọc trên các thiết bị di động.
 2. Trừ khi nó là cần thiết, bạn nên loại bỏ thuật ngữ kỹ thuật. Những loại từ chỉ làm chậm độc giả của bạn và hạn chế khả năng của họ để giải thích nội dung của bạn.
 3. Bao gồm các thông tin từ các đối tác chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Tận dụng cái nhìn sâu sắc từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khác sẽ có lợi cho khán giả của bạn, trong khi cũng tăng cường thương hiệu và chiến lược tiếp thị cùng một lúc.
 4. Sử dụng Table of Contents và các công cụ di động thân thiện với người khác để giúp độc giả để có được thông tin mong muốn một cách nhanh chóng mà không cần phải đọc qua nội dung mà không quan trọng đối với họ.
 5. Khi lập kế hoạch nội dung, xây dựng một kinh nghiệm độc đáo cho người sử dụng điện thoại di động. Điều này có thể bao gồm accordions và các yếu tố khác mà tổ chức nội dung một cách ngắn gọn hơn cho một thiết bị di động.

Tạo  nội dung súc tích đó là dễ dàng cho khán giả của bạn để hiểu sẽ làm giảm số lượng nội dung cần thiết để giao tiếp ý tưởng của bạn. Chọn vừa phải để chia sẻ thông điệp đó là quan trọng quá, và những yếu tố quyết định chất lượng và giá trị nội dung của bạn.

7.  Xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ đẩy mạnh chiến lược kinh doanh SEO

Xây dựng thương hiệu cá nhân là một chiến lược có ảnh hưởng đối với nhiều doanh nghiệp trực tuyến, nhưng điều này sẽ là năm khi xây dựng thương hiệu cá nhân thành lập chính nó như là một phần cốt lõi của SEO.

Ngày nay, khách hàng của bạn muốn nội dung cá nhân kết nối với họ trên một mức độ tình cảm. Thay vì dựa vào nội dung chung chung mà âm thanh robot, doanh nghiệp của bạn cần để sản xuất nội dung bao gồm cảm xúc và personable đặc điểm để làm cho thứ hạng nội dung của bạn tốt hơn trong công cụ tìm kiếm.

Xem thêm : Nghiên cứu: Các chuyên gia SEO ứng phó với AMP

Một thương hiệu cá nhân cho phép bạn để làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn, vì vậy bạn có thể kết nối với những người trên phương tiện truyền thông xã hội và đẩy họ vào trang web của bạn cho các tương tác hơn.

Bạn cũng có thể nhúng cá nhân hấp dẫn trong nội dung của bạn trên các trang khác nhau như bạn Giới thiệu trang, FAQs, và tất nhiên, hỗ trợ khách hàng nội dung.

thiet ke website ban hang

Hiển thị thương hiệu cá nhân của bạn trong nội dung của bạn cũng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng dấu chân trực tuyến của bạn với một chiến lược backlink tốt hơn. Nếu bạn muốn phát triển thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn, tập trung vào việc xây dựng backlink chất lượng từ các nguồn uy tín.

Kể từ khi thị trường của bạn là nhận được nhiều cạnh tranh, doanh nghiệp của bạn cần phải sử dụng mọi công cụ theo ý của mình để thu hút người dùng của bạn. Trình bày của bạn người dùng trực tuyến với thương hiệu cá nhân giúp thiết lập sự tin tưởng và làm cho toàn bộ công ty của bạn trông giống con người hơn.

Lời kết

Trên đây là nhưng chia sẻ của dich vu thiet ke web ban hang OTVINA về vấn đề 7 xu hướng SEO sẽ làm cho bạn thực hiện tốt hơn (P2). Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn bằng cách comment phía dưới và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi nhé!