Blog

Một phần của cuộc điều tra đề với sự liên quan của các trích dẫn địa phương trong năm 2016 và tầm quan trọng của họ đối với các doanh nghiệp địa phương. Cuộc khảo sát cũng đề với thực hành tốt nhất để xây dựng và dọn dẹp các lời trích dẫn.

thiết kế web bán hàng

Theo thông tin thiết kế website bán hàng OTVINA được biết trong thực tế, 33% của các chuyên gia nói rằng trích dẫn chính xác là rất quan trọng hoặc rất quan trọng để xếp hạng tìm kiếm địa phương. Nhưng kết quả hiện tại cho thấy sự sụt giảm lớn từ 55% vào năm 2015 . Đây là một dấu hiệu cho thấy sức mạnh của trích dẫn trên bảng xếp hạng tìm kiếm địa phương đã giảm, trong khi các yếu tố khác có tác động lớn hơn.

Như Mike Ramsey của Nifty đã nói:

Ý kiến của tôi về các trích dẫn đã không thay đổi trong vài năm qua. Chúng rất quan trọng, nhưng chúng chỉ là một mảnh nhỏ của câu đố và tôi nghĩ rằng các cộng đồng địa phương tập trung quá nhiều vào họ. Lấy Aggregators phải và thư mục giúp bạn kinh doanh và xếp hạng trên cụm từ tìm kiếm của ngành công nghiệp và dành phần còn lại của thời gian của bạn ở nơi khác … có lẽ xây dựng liên kết.

Xem thêm : Làm thế nào để kết hợp JavaScript & SEO với Isomorphic JS

Dưới đây là một số trong những thông tin từ các cuộc khảo sát trích dẫn địa phương:

  • 90% của các chuyên gia địa phương nói rằng các trích dẫn chính xác là quan trọng và rất quan trọng để xếp hạng local search.
  • 86% của các chuyên gia local SEO nói rằng chất lượng của các trích dẫn là quan trọng hơn số lượng trích dẫn
  • “Lĩnh vực liên quan” là yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi lựa chọn các trang web trích dẫn sử dụng
  • 33% của các chuyên gia SEO địa phương nói rằng thư mục thích hợp / lĩnh vực cung cấp cho các cơ quan lớn nhất
  • Địa chỉ chính xác định dạng trên các trích dẫn là quan trọng nhưng không phải là vấn đề, 21 chuyên gia local search cho biết
  • 62% của các chuyên gia tìm kiếm địa phương nói trích dẫn phong phú là rất cần thiết và rất quan trọng

Trên đây là những chia sẻ của thiết kế website bán hàng trực tuyến OTVINA về những thông tin từ các cuộc khảo sát trích dẫn địa phương hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch SEO. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!