Blog

Ở bài trước: 9 Xu Hướng Tiếp Thị Nội Dung Trực Quan Trong Năm 2017 (P1) thiết kế website giá rẻ OTVINA đã cùng các bạn tìm hiểu được 3 xu hướng, trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu những vấn đề xoay quanh Visual Content Marketing đó là: Thời gian đầu tư của các nhà tiếp thị cho nội dung trực quan trong 1 tuần là bao nhiêu, nếu không tự tạo ra được nội dung trực quan, các nhà tiếp thị sẽ làm gì để có những điều họ muốn.

Sức mạnh của Visual Content trong Marketing là không thể phủ nhận_Công ty thiết kế website chuẩn SEO OTIVNA

Sức mạnh của Visual Content trong Marketing là không thể phủ nhận.

4. Các nhà tiếp thị không bỏ nhiều thời gian vào tạo nội dung trực quan.

Trong số đông của các nhà tiếp thị (marketers)  khoảng 71%  sẽ bỏ ra ít hơn năm giờ  trong tuần cho tiếp thị trực quan – theo một cuộc khảo sát. Khoảng 17% bỏ ra 5 đến 15 giờ và  11 % bỏ ra 15 giờ trên 1 tuần để tạo ra nội dung trực quan.

Điều đó có nghĩa là: Họ không thể – không có quyền bỏ ra thời gian, bạn có  thể làm gì để đầu tư nhiều hơn thời gian cho điều đó. Nếu bạn bỏ ra quá nhiều thời gian cho thiết kế đồ họa, những không đem lại hiệu quả và nếu nội dung trực quan bạn tạo ra không được quan tâm thì bạn có thể rút ngắn thời gian của mình lại.

5. Các Marketers thích tự viết công cụ – DIY.

Theo một thống kê mà thiết kế web tin tức OTVINA tìm hiểu thì sử dụng công cụ thiết kế đồ họa và tự tạo ra các nội dung của mình là sự lựa chọn yêu thích của 46% các nhà tiếp thị. Đối với phần còn lại, 30% sử dụng các nhà thiết kế làm việc tại nhà và 24.1 % sử dụng các nhà thiết kế tự do.

Điều đó có nghĩa là gì: Sự phụ thuộc vào bạn, nếu bạn thực sự muốn có kỹ năng tự mình tạo ra những bức ảnh sử dụng những phần mềm đồ họa. Nhưng nếu bạn không thể, bạn hãy tìm một ai đó có khả năng tốt hơn dù là làm tại nhà hay tự do (in-house hay freelancer), bạn cần tạo ra những nội dung trực quan thú vị, thu hút người xem để phục vụ cho những chiến dịch quảng cáo, tiếp thị của mình.

Cần tạo ra những nội dung trực quan thú vị_Cong_ty_thiet_ke_web_otvina.

Cần tạo ra những nội dung trực quan thú vị.

Để bắt kịp các xu hướng tiếp thị nội dung trực quan trong  năm 2017, các nhà tiếp thị nên làm gì, hai nội dung trên đã phần nào giải quyết những vướng mắc cho các marketer, cũng như một con số thống kê cụ thể cách làm việc và đầu tư thời gian để các bạn tham khảo. Thiet ke web ban hang otvina hi vọng sẽ là nguồn thông tin tốt nhất cho các bạn, nội dung bài này vẫn còn, mời các bạn đón xem tại đây: 9 Xu Hướng Tiếp Thị Nội Dung Trực Quan Trong Năm 2017 (P3)

Cảm ơn và trân trọng!