Blog

Câu hỏi đơn giản nhất là Visual Content là gì? Làm sao để phát huy tác dụng của chúng trong năm 2017 ? Đây là một câu hỏi đơn giản nhưng để trả lời câu hỏi này các nhà tiếp thị đã tốn không ít giấy mực trong chiến lược tiếp thị nội dung của mình.

Thiết kế web OTVINA đã cùng các bạn tìm hiểu qua về bảy trong chín xu hướng mới trong năm 2017 được trình bày ở các bài viết:

Nội dung của bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hai xu hướng mới cuối cùng về nội dung trực quan trong marketing online.

8. Visual Content tương đương với dưới 20% ngân sách.

Có bao nhiêu % ngân sách marketing trong năm 2016 của các kế hoạch marketing dành cho visual content. Trong 56% marketers cho biết họ dành khoảng trên dưới 20% tổng ngân sách.

Con số trên nói lên điều gì? Nếu con số thực sự trên – tức là khoảng trên dưới 20% tổng ngân sách dành cho tiếp thị nội dung trực quan trong kế hoạch tiếp thị được tận dụng và phát huy tốt nhất có thể thì trong nhiều năm tới sẽ thu hút nhiều khách hàng mới, và còn gia tăng hơn nữa trong năm 2017.

 

9. Đầu tư về Visual Content sẽ phát triển vào năm 2017.

Trong năm 2017, có khoảng 35% các nhà tiếp thị cho biết họ sẽ chi tiêu nhiều hơn một phần ba trong tổng số ngân sách tiếp thị nội dung trực quan. Trong khi 42% còn lại sẽ chi tiêu ít hơn 20% trong tổng ngân sách.

Những thống kê trên nói lên điều gì? Chính là khẳng định những xu hướng mới đang được hình thành trong kế hoạch của các nhà tiếp thị nội dung.

Sau đây thiết kế website tin tức OTVINA mời các độc giả xem một infographics về visual content trong năm 2017.

Infographics về xu hướng nội dung trực quan trong năm 2017- Công ty thiết kế website chuẩn SEO OTVINA.

Thiết kế web bán hàng OTVINA chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi.