Blog

Theo thiết kế website bán hàng chuẩn SEO OTIVNA được biết thứ sáu tuân vừa rồi là ngày kỷ niệm một năm của Accelerated Mobile Page (AMPs) , Adobe Analytics tiết lộ chiếm AMPs 7% lượng truy cập vào đầu các nhà xuất bản Mỹ. Những thông tin này là chính xác tính đến tháng mười hai năm 2016.

Báo cáo cũng cho thấy từ tháng Tư năm 2016 và tháng 12 năm 2016, số lượng các AMPs trên web tăng 405%. Sự gia tăng về số lượng các AMPs trên web chắc chắn có thể tài khoản cho các báo cáo 896% gia tăng lượng truy cập vào AMPs tháng 11 năm 2016.

thiet ke web ban hang

Những phát hiện của Adobe được dựa trên sự phân tích trên 1,7 nghìn tỷ lần cho hơn 16.000 trang web điện thoại di động từ tháng 1 năm 2014 đến tháng Giêng năm 2017. Các dữ liệu trên AMPs đặc biệt dựa trên lưu lượng đầu các nhà xuất bản Mỹ vào giữa tháng Tư năm 2016 và tháng 12 năm 2016.

Xem thêm : Làm thế nào để kết hợp kiến trúc thông tin và SEO

Mặc dù công nghệ AMP là lần đầu tiên có sẵn trong tháng Hai năm 2016, nhưng phải đến tháng 9 năm 2016 rằng họ đã bắt đầu được lập chỉ mục trong các kết quả tìm kiếm hữu cơ. Đó là một khía cạnh để xem xét mối liên quan với tăng đột biến trong giao thông hữu cơ để AMPs vào cuối năm ngoái với.

Gần đây nhất, ứng dụng iOS của Google đã bắt đầu quay trở lại AMPs trong kết quả tìm kiếm của mình. Trên đây là những chia sẻ của dịch vụ thiet ke web ban hang OTVINA hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch SEO. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn bằng các comment phía dưới và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi nhé!.