Blog

Xác định mặt hàng kinh doanh

Khi có ý định thiết kế một website, bạn nên chuẩn bị sẵn nội dung và hình ảnh mà mình muốn đưa lên website, như vậy đơn vị thiết kế web sẽ có cơ sở thiết kế được tốt hơn, đẹp hơn, nhanh chóng hơn. Hãy chọn cho mình một trang web thân thiện với người sử dụng nghĩa là dễ nhớ, dễ vào, giao diện bắt mắt và được nhiều người biết tới…

Đăng ký tên miền (Domain name) và Thuê máy chủ (Webhosting)

Thay vì chọn một tên miền phức tạp hãy chọn một tên miền thật dễ nhớ, ngắn gọn, súc tích và có liên quan đến các sản phẩm bạn định kinh doanh.tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Interrnet.

Web hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www,… nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

ten mien,thietke web

Xây dựng,thiết kế trang web

Xây dựng trang là bước quan trọng nhất để thiết lập một trang web thương mại điện tử. Số lượng trang, những nội dung quan trọng nên được “in đậm” trong tài khoản của bạn. Đơn vị thiết kế web sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu bạn có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của Đơn vị thiết kế web  bắt tay vào việc lập trình.

Bảo trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo tính mới mẻ của nó. Qua đó, bạn có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Đơn vị thiết kế web sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và quản trị website.

Quảng bá website

Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Đưa website lên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, MSN,…