Blog

Facebook hiện đang là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất trong đó có Việt Nam. Nó trở thành mảnh đất màu mỡ, là phương tiện tiếp thị tuyệt vời cho những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu của mìnhvà Công ty thiết kế web OTVINA cũng sử dụng phương tiện này. Và Marketing Facebook là một chiến lược hoàn hảo. Và để chiến lược được tốt hơn thì chúng ta nên tăng lượng tương tác, và bài này thiet ke web bat dong san sẽ giới thiệu tới các bạn Các cách để tăng lượng tương tác trên Facebook.

Facebook Marketing

Facebook Marketing

Trong bài này chúng tôi thống kê gửi tới các bạn một số cách để tăng tương tác trên Facebook hiện nay. Thuật toán của Facebook thay đổi liên tục nên tùy thuộc vào đó mà có những phương án để tăng tương tác. Dưới đây là một số cách đơn giản để tăng tương  tác cho bài viết, fanpage của bạn.

Shareable Content

Shareable Content là nội dung có thể chia sẻ. Cách này có nghĩa là bạn phải viết bài sao cho khách hàng đọc xong thấy có ích, thấy hay và muốn chia sẻ ngay cho mọi người cùng đọc.

Nội dung dễ dàng chia sẻ

Nội dung dễ dàng chia sẻ

Trên đây là một ví dụ nhỏ, blog tâm sự thấy video này hay và chia sẻ, lúc này Blogtamsu chuyện chúng mình đã được tương tác. Và ngay cả tôi cũng vậy, khi xem video này thấy cùng tâm trạng và tôi cũng muốn chia sẻ nó.

Nội dung có thể chia sẻ nghĩa là nội dung có liên quan tới khách hàng và thôi thúc họ chia sẻ nó. Nội dung của bạn phải có gì đó cuốn hút, gây chú ý tới người dùng. Khi họ dừng lại ở bài viết của bạn có nghĩa là họ sẽ like và view bài viết của bạn, và khả năng họ chia sẻ bài viết của bạn là rất cao.

Để làm được điều đó thì nội dung bài viết của bạn cũng phải độc đáo, nó có thể là tin tức nóng hổi, hài hước, mang tính giải trí cao, hay tâm trạng…. điều mà nhiều người quan tâm. Chung quy lại là nội dung dễ chia sẻ là những gì người dùng cảm thấy tốt cho bản thân và những người xung quanh, họ đọc được và muốn chia sẻ với bạn bè.

Calls for sharing

Calls for sharing nghĩa là kêu gọi chia sẻ. Việc này có nghĩa là sau khi bạn tạo nội dung dễ dàng chia sẻ thì bạn cần làm một việc quan trọng nữa đó là kêu gọi mọi người sau khi xem xong bài viết của mình sẽ chia sẻ để những người bạn bè của họ có thể biết tới và từ đó bạn sẽ tăng được lượng tương tác.

Kêu gọi chia sẻ

Kêu gọi chia sẻ

Ví dụ như hình ảnh trên tuy không nói rõ mong mọi người chia sẻ. Nhưng chỉ cần ai đọc đến đây cũng thấy cảm độc và sẵn sàng chia sẻ. Khi nội dung bài viết chạm tới đáy lòng người dùng thì họ sẽ tự chia sẻ. Ngoài ra để tăng tương tác bạn cũng có thể viết: Nếu cảm thấy giá trị bạn hãy chia sẻ nó tới những người bạn của bạn, nếu nội dung này phù hợp bạn hãy….

Trên đây là một vài cách tăng tương tác trên facebook mà thiet ke website bat dong san muốn giới thiệu tới các bạn. Phần còn lại Công ty thiết kế web chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những cách khác trong phần 2. Bạn hãy theo dõi phần 2 để biết thêm những cách mới nhé. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, comment , chia sẻ nhé. Cảm ơn bạn.