Blog

Bạn  muốn tạo ra những video chuyên nghiệp và ấn tượng? Bạn muốn video của mình sẽ được lan tỏa rộng rãi? Dù bạn lựa chọn bất kì con đường nào để đi, hãy luôn hướng về khách hàng khi bắt đầu ý tưởng cho nội dung video.  Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số công cụ video marketing  hỗ trợ cho việc làm video và thực hiện các chiến dịch video marketing của bạn.

Công cụ làm video marketing

Công cụ làm video marketing

Animoto

Animoto là công cụ  tự động sắp xếp và tạo dựng video độc đáo dựa vào ảnh, video clip và nhạc của bạn.

Slidely

Với Slidely bạn có thể tạo tạo ra các video slideshow hoặc video âm nhạc từ hình ảnh, âm nhạc hoặc video clip có sẵn. Bạn có thể post ngay lập tức các slideshow này lên Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, và  Pinterest. Ngoài ra, các ứng dụng  của Slidely còn giúp bạn dán các clip này lên blog hoặc website.

YouTube Editor.

YouTube Editor là một công cụ hữu dụng trong việc chỉnh sửa video cơ bản, đồng thời nó cũng là một website chuyên dụng để chia sẻ video.Và bạn cũng có thể thêm chú thích và bảng hiệu cho video của bạn để làm chúng dễ dàng được tìm kiếm hơn.

Prezi

Nếu bạn có ý định làm một video thuyết trình thì bạn nên sử dụng công cụ này. Prezi có thể  giúp bạn tạo các bài thuyết trình chuyên nghiệp với nhiều chức năng, hiệu ứng hỗ trợ, thư viện các template độc đáo để bạn có thể trình bày ý tưởng của mình với hiệu quả cao nhất.

Wideo

Wideo là nền tảng video trực tuyến cho phép người dùng có thể nhanh chóng tạo video, chỉnh sửa và chia sẻ các video ấy một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, nó còn bạn cá nhân hóa các quảng cáo, thuyết trình, video hướng dẫn hoặc demo các sản phẩm bằng việc bổ sung logo, hình ảnh hoặc thậm chí cả nhạc nền trong video.Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng một trong số các giao diện dựng sẵn của Wideo để làm  các video của mình.

Trên đây là những công cụ video marketing  được sử nhiều nhất . Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho công việc của bạn.