Blog

Ở bài trước Công ty thiết kế web OTVINA đã giới thiệu tới các bạn tìm hiểu về facebook marketing là gì. Ở bài này thiet ke website bat dong san tiếp tục giới thiệu tới bạn Các dạng quảng cáo trên facebook.

Facebook Promote

Quảng cáo Facebook với Facebook Promote

Quảng cáo Facebook với Facebook Promote

Facebook Promote là hình thức quảng bá các thông tin được cập nhật từ fanpage tới những ai đã Like page trước đó. Thực tế, những ai đã Like page nhưng không có dự tương tác với Fanpage thì các cập nhật của page không hiển thị trên màn hình hiển thị nội dung cập nhật từ bạn bè. Facebook sẽ đảm bảo việc nội dung mà fanpage cập nhật sẽ được hiển thị trên timeline của những người dùng đã Like page bất kể có tương tác hay không với điều kiện người quản trị Fanpage đó phải chi trả một số tiền nhất định. Và thông thường, số lượng view tổng cộng sẽ lớn hơn số lượng view độc nhất do nội dung được quảng bá này sẽ hiển thị nhiều lần trên timeline của fanpage.

Facebook Ads

Facebook Ads còn được gọi là Sponsored Ads là các quảng cáo được hiển thị tại các vị trí đặt quảng cáo cố định trên website. Sử dụng Facebook Ads thì các cập nhật của fanpage được hiển thị trên timeline của một nhóm người dùng cụ thể với các tiêu chuẩn đề ra trước đó. Trong khi đó Facebook Promote chỉ hiện trên timeline của những người đã bấm Like fanpage.

Quảng cáo Facebook với Facebook Ads

Quảng cáo Facebook với Facebook Ads

Chính vì điều đó thì số lượng người nhìn thấy Facebook Ads sẽ nhiều hơn, và trong đó là một số lượng người dùng nhất định đã Like fanpage. Cũng giống như hình thức Facebook Promote, Facebook có thể được hiển thị nhiều lần cho cùng một người dùng.

Một số cách quảng cáo trên Facebook:

  • Tham gia vào bài viết trên trang : Quảng bá bài viết cụ thể trên Fanpage của bạn tăng lượt view, share.
  • Số lượt thích trang : Tăng like cho fanpage của bạn.
  • Truy cập vào trang web : Tạo quảng cáo để mọi người truy cập trực tiếp vào website của bạn.
  • Lựa chọn quảng cáo hiển thị cột bên phải hoặc trên cả bảng tin (nếu bạn có fanpage).
  • Chuyển đổi trang web : Tạo pixel lấy code add vào website của bạn và theo dõi tỉ lệ chuyển đổi  đến 1 trang mà bạn mong muốn quảng cáo sẽ được hiển thị.
  • Lượt cài ứng dụng : Tạo quảng cáo để khuyến khích mọi người cài đặt ứng dụng của bạn.
  • Tham gia ứng dụng : tạo quảng cáo để có thêm hoạt động trên ứng dụng Facebook của bạn. Cách tạo quảng cáo tương tự lượt cài ứng dụng.
  • Tham gia sự kiện : Tạo quảng cáo để quảng bá sự kiện
  • Yêu cầu nhận ưu đãi : Tạo quảng cáo để quảng bá khuyến mại.

Bài viết này thiết kế website bất động sản đã giới thiệu tới các bạn Các dạng quảng cáo trên Facebook. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.