Blog

Thiết kế Website đang ngày càng phát triển, đa dạng về hình thức và giao diện,để có một trang web chuyên nghiệp chúng ta cần xem xét một sốđiểm đặc trưng của các trang web thành công.

Điều hướng người dùng

Khi thiết kế web điều quan trọng nhất là sắp xếp giao diện trang web,một trang web có hệ thống điều hướng tốt sẽ giúp cho trang web nổi bật thu hút người xem.nên chọn một giao diện đơn giản thân thiện với người dùng,phù hợp với gu thẩm mĩ. Đồng thời các thông tin được sắp xếp gọn gàng dễ hiểu sẽ thu hút người đọc.

dieu-huong-web,thiet ke web

Sử dụng hình ảnh video một cách hiệu quả

Video là một cách quảng cáo rất tốt,tuy nhiên sử dụng một cách không hiệu quả sẽ làm cho trang web của chúng ta rối mắt làm tăng khả năng tải trang và gây ức chế cho người dùng.Nếu bạn muốn cung cấp cho người xem những thông tin bổ ích hãy thêm nó vào nội dung chứ không phải những hình ảnh bên ngoài. Trong trường hợp đó một chữ đáng giá hơn nghìn hình ảnh.

Dễ theo dõi quá trình bán hàng

Khi thiết kế web cần tạo điều kiện cho khách hàng hiểu rõ các sản phẩm và dịch vụ của trang web mang lại đồng thời chuẩn bị cho khách hàng các phương thức đặt hàng thuận tiện nhất.Có một vài câu hỏi bạn cần giải quyết khi xây dụng website như: Bạn đã thực sự tạo cho khách hàng sự yêu thích và hứng thú trước khi bạn mời họ đặt hàng chưa? Bạn đã cung cấp cho khách hàng một số cách đặt hàng thuận tiện chưa? Hay như bạn đã hướng dẫn khách xem tất cả các bước chưa. Trong trườngợp như Effective Measure…

Tương thích với đa số các trình duyệt web

Có nhiều các trang Web được thực hiện không được kiểm tra kỹ lưỡng cho việc tương thích với các trình duyệt. Điều này sẽ làm cho Website của bạn giảm đi tính chuyên nghiệp, điển hình là giao diện website khi truy cập web.  Để có một trang Web tương thích với tất cả các trình duyệt không phải nhà thiết kế Web nào cũng làm được. Nên yếu tố tương thích với các trình duyệt Web được đánh giá khá cao. Trong trường hợp này bạn nên quan tâm đến yếu tố phân giải của màn hình (ví dụ 800 x 600, 1024 x 768, 1280 x 1024, 1400 x 1050).