Blog

Với sự phát triển không ngừng của Facebook hiện nay, nó đã trở thành một kênh giúp các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, các shop, cửa hàng… quảng bá sản phẩm – dịch vụ của mình tới người dùng nhanh hơn với mức chi phí phải bỏ ra thấp và tiết kiệm hơn rất nhiều khi sử dụng phần mềm quảng cáo Facebook. Và hình thức kinh doanh – bán hàng online trên facebook đã trở thành 1 trong những hình thức kinh doanh đem lại hiệu quả nhất cho các đơn vị hiện nay. Việc dùng các phần mềm quảng cáo không còn xa lạ trong việc bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho sản phẩm mà khách hàng vẫn biết đến. Vậy làm thế nào bên bạn có thể sở hữu ngay những phần mềm đó để áp dụng ngay vào chiến lược kinh doanh – quảng bá sản phẩm đó tới nguồn khách hàng đầy tiềm năng và ngày càng đa dạng trên facebook? Bài đăng dưới đây Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp sẽ chia sẻ với bạn một vài phần mềm hữu ích này.

1.Phần mềm quảng cáo Facebook Mass Facebook Ads miễn phí

phan-mem-quang-cao-facebook-hieu-qua-nhat-hien-nay-mass-facebook-ads

Để giúp bạn khai khác tốt các thế mạnh của Facebook trong các chiến lược Marketing, phần mềm quảng cáo Facebook MIỄN PHÍ Mass Facebook Ads sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mass Facebook Ads đáp ứng đầy đủ mọi tính năng của một phần mềm chạy quảng cáo. Từ việc có thể kết bạn với 4000 người chỉ với vài click đến việc sending một cách dễ dàng nhờ đăng nhập nhiều nick Facebook. Đưa ra danh sách bạn bè theo các tiêu chí bạn chọn hay việc tạo Group, Fanpage có hàng trăm ngàn người tham gia mà không phải mời từng người.

Mass Facebook Ads còn hàng loạt các tính năng tuyệt vời như : tăng lượng like, follow trên Facebook, tương tác bạn bè like, comment, tự động tham gia, rời nhóm, tạo event, sự kiện trên facebook hay đến việc gửi tin nhắn tự động cho bạn bè trong Group.

Phần mềm quảng cáo Facebook MIỄN PHÍ Mass Facebook Ads đáp ứng toàn bộ yêu cầu của 1 nhà quảng cáo Facebook hay là đối với chính bạn – 1 chuyên gia marketing trong tương lai.

2. Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja

phan-mem-quang-cao-facebook-hieu-qua-nhat-hien-nay-ninja

Cũng giống như các phần mềm quảng cáo khác Ninja cũng cho phép tự động đăng bài vào Group, tự động tìm kiếm Group qua từ khoá nhưng khác biệt là có sự chọn lọc, Facebook Ninja sẽ lọc những Group có thành viên cao để hướng tới đối tượng khách hàng quan tâm có chất lượng. Tính năng nâng cao của Ninja còn giúp bạn gửi tin nhắn tự động, gửi yêu cầu kết bạn mà không sợ vi phạm quy định Facebook, tự động tag bạn bè một cách dễ dàng vào hình ảnh hay bài viết của bạn. Ngoài ra Ninja cũng mở rộng thêm phần lên lịch cho bài đăng.

ĐẶC BIỆT : Tính năng mời bạn bè vào nhóm giúp bạn nhanh chóng trở thành thành viên của 1 Group mà không cần ADMIN duyệt. Bí quyết ở đây : Bạn dùng 1 nick chính tham gia thành viên của các group cần thiết. Sau đó dùng nick này để mời 1 người bạn ( nick phụ) vào tất cả nhóm của mình. Tất cả các tính năng phần mềm tuân thủ theo quy định của Facebook.

Phần mềm Facebook Ninja có giá khoảng 2.000.000 cho 1 key bản quyền.

3. Phần mềm tự động đăng tin quảng cáo Flus

phan-mem-quang-cao-facebook-hieu-qua-nhat-hien-nay-fplus

Được đánh giá là một trong những phần mềm chạy quảng cáo tốt nhất Flus đáp ứng đầy đủ yêu cầu cần thiết cho việc quảng cáo. Từ tự động đăng bài thông qua các group, tự động comment hay tự đông gửi tin nhắn đến việc tự động add bạn bè vào group, tìm kiếm uid khách hàng mục tiêu theo nhiều điều kiện như nơi ở, giới tính, tuổi, hôn nhân, đã xem phim, đã đọc sách, đã like, là thành viên của nhóm, đã đến, bạn chung, đang làm ở, đã tốt nghiệp…

Phần mềm Flus có thêm các điểm nổi bật như :

  • Sử dụng nhiều tab login nhiều nick
  • Login với proxy
  • Đăng nhóm luân phiên nhiều nick, sau 20 nhóm chuyển nick, đổi proxy, reset Dcom
  • Sử dụng trình duyệt Chrome, fplus sử dụng IE
  • Comment page luân phiên nhiều nick, sau 20 page chuyển nick, đổi proxy, reset Dcom
  • Gửi tin nhắn luân phiên nhiều nick, sau 20 page chuyển nick, đổi proxy, reset Dcom
  • Tương tác bạn bè, comment like stauts bạn bè
  • Quét UID từ email hoặc sđt

Với Flus bạn được phép dùng thử 7 ngày, sau 7 ngày đó chi phí vào khoảng 100k/tháng

4. Phần mềm quảng cáo V-Poster Forum Pro

Giống như phần đa các phần mềm quảng cáo khác. V-Poster Forum Pro cũng cung cấp các tính năng cơ bản như: Tự động tham gia, mời bạn bè, đăng các bài quảng cáo cũng như làm mới các tin đã đăng trong Group.Phần mềm cũng cung cấp các tính năng quảng cáo fanpage như: Tìm Fanpage theo từ khoá, số fan, đăng tin lên tường của Fanpage, giữa các tin đã đăng có sự tuỳ chỉnh thời gian bài đăng. Ngoài ra nó cũng cho phép việc quét uid hàng loạt của facebook, tương tác, quảng cáo facebook thông qua giả lập Mobile bằng việc check in địa điểm qua UID địa điểm, đăng status qua mobile.

V-Poster Forum Pro phần mềm rao vặt post tin All in one số 1 tại Việt Nam nó không chỉ là phần mềm đăng tin rao vặt lên các forum như các phần mềm đăng tin bình thường khác mà còn là một phần mềm seo, hỗ trợ tạo backlink tốt nhất hiện nay.

Ngoài việc quảng bá sản phẩm của mình bằng các phần mềm quảng cáo thì Fanpage hay Group của bạn cũng cần phải những ý tưởng độc đáo để thu hút người dùng Facebook. Bạn có thể tham khảo các ý tưởng để hấp dẫn bài đăng của bạn trên Fanpage.

Bài viết liên quan: Công cụ tối ưu hoá chiến lược Facebook Marketing