Blog

Trong bài viết trước, thiết kế website nhà hàng đã giới thiệu cho các bạn 3 phương pháp làm  tăng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo trực tuyến, hôm nay chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu tới các bạn các phương thức còn lại trong bài viết dưới đây.

thiết kế website nhà hàng

Các phương thức làm tăng hiệu quả của quảng cáo trực tuyến (P2)

Quảng cáo trên các trang web có thứ hạng cao.

Với phương thức quảng cáo này, bạn có thể thường xuyên đăng các quảng cáo với giá rẻ. Điều bạn cần  làm trong phương thức này là tìm ra những trang web thuộc lĩnh vực hoạt động của mình và nếu họ có cung cấp không gian quảng cáo thì hãy liên hệ với họ để bàn việc mua quảng cáo.Nếu bạn  được các quảng cáo của mình trong các trang web có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm thì chiến dịch quảng cáo của bạn càng hiệu quả. Bởi sẽ có hàng nghìn người nhìn thấy quảng cáo của bạn và có thể một phần trong số họ sẽ trở thành khách hàng của bạn trong tương lai.

Tham gia các diễn đàn, mạng xã hội.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet, quảng cáo trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội càng được nhiều người sử dụng. Với phương thức này bạn có thể tiếp thị trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội cùng một lúc. Đây là một công cụ đáng tin cậy  để tạo dựng tên tuổi cho công ty của bạn.

Một lời khuyên nhỏ dành cho bạn đó là thay vì đăng quá nhiều quảng cáo trên các diễn đàn bạn hãy đưa đưa ra các câu trả lời và tư vấn cho mọi người như vậy sẽ hiệu quả hơn. Đồng thời đây cũng là phương pháp tốt để học hỏi các chuyên gia khi bạn tham khảo các bài viết của họ trên diễn đàn.

Trao đổi liên kết.

Cách thức này sẽ hiệu quả hơn khi bạn chỉ có một website riêng. Nếu việc trao đổi liên kết thành công thì trên trang web mà bạn muốn liên kết sẽ có một đường link dẫn đến liên kết của bạn và ngược lại trên trang web của bạn cũng sẽ có một đường link dẫn đến trang web của họ. Những gì bạn phải làm là tìm kiếm các trang web có liên quan tới ngành nghề của bạn nhưng không phải là đối thủ cạnh tranh của mình. Sau khi tìm được các đối tác thích hợp hãy thêm đường link của họ vào trang web của bạn trước, tiếp đó hãy liên lạc và hỏi ý kiến của họ để được đặt link đến website của họ. Việc trao đổi liên kết sẽ giúp cho website của bạn có thứ hạng các trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Yahoo, Bing,… Phương thức này có thể sẽ tốn kém thời gian và công sức tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại là rất lớn.

Trên đây là những chia sẻ của thiết kế website nhà hàng về các phương thức làm tăng hiệu quả của quảng cáo trực tuyến, hi vọng rằng với các kiến thức này sẽ giúp ích cho công việc của bạn. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn để chúng ta cùng hoàn thiện kiến thức về marketing của mình nhé. Chúc bạn thành công.

Xin cảm ơn!

Bài viết có liên quan: Các phương thức làm tăng hiệu quả của quảng cáo trực tuyến (P1)