Blog

Youtube ngày càng phát triển, nó không chỉ còn là kênh chia sẻ những video vui nhộn, hài hước hay thông tin cho người dùng nữa mà nó còn góp phần giúp bạn kiếm được kha khá tiền qua nó. Vậy làm như thế nào để có thể kiếm tiền qua Youtube. Dưới đây tôi xin gợi ý cho bạn một số các Seo Video content của bạn lên top nhanh chóng.

  • Khi làm Youtube cần chú ý: Seo Youtube gốm 2 yếu tố là Seo từ khoá và Seo link muốn lên top. Ví dụ seo từ khoá như: Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, thiết kế web bán hàng online. Đây là yếu tố cần chú ý vì như vậy bạn sẽ xác định được mục tiêu bạn đang làm để có thể có những điều chỉnh phù hợp.
  • Seo Youtube gồm Seo đề xuất: Khi click vào video sẽ hiển thị bên cạnh phải màn hình những video bạn có thể xem và Seo top: Ta có thể tìm kiếm trong công cụ tìm kiếm Youtube

cach-seo-video-content-len-top-youtube

  • Khi làm content Youtube thì nội dung phải là nội dung có ích, có thể thuộc lĩnh vực giải trí, kinh doanh, công nghệ… nhưng phải mang được lợi ích cần truyền đạt.
  • Xem từ khoá mình cần Seo xem lượng tìm kiếm là bao nhiêu, có thể dùng Gg Keyword để tìm kiếm từ đó phân tích mức độ cạnh tranh của từ khoá để lựa chọn từ khoá cho dễ.
  • Về phần tiêu đề: Tiêu đề bạn đặt không nên quá dài, có thể để tiêu đề kiểu gây sốc như: Thiết kế web bán hàng online giá 0 đồng hay tiêu đề chung chung, hoặc nêu ra lợi ích và từ khoá: Cách thu hút cách hàng nhờ thiết kế web
  • Phần mô tả: Hãy viết 1 đoạn mô tả ngắn, chứa từ khoá cần Seo
  • Thẻ: Từ khoá, từ khoá liên quan ta nên lọc các từ khoá có dấu và không dấu vì khi tìm kiếm có người sẽ gõ dấu có người lại không
  • Tuy nhiên bạn nên nhớ hãy làm video của mình đừng Re-up lại nội dung của người khác làm gì. Không nên đặt tiêu đề bằng các từ nhạy cảm hay các vấn đề nhạy cảm như sex, tôn giáo, mê tín cực đoan.

Sau khi tối ưu Onpage xong bạn hãy chia sẻ nên mạng xã hội hay các công cụ để có thể tăng lượng khách hàng tương tác bằng việc xem video của bạn nội dung là gì để đăng cho phù hợp tránh trường hợp bị spam.

Trên đây là các gợi ý bạn có thể tối ưu Video content của bạn, giúp bạn nhanh chóng có được top trên Youtube. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo :Top 5 Yếu Tố Quan Trọng Trong Chiến Lược Quảng Cáo Hiệu Quả Bằng Video