Blog

Ngày nay công việc Seo đang ngày càng phát triển và được khá đông đảo người theo đuổi công việc này. Và cũng có rất nhiều người thành công với công việc này. Bạn cũng là một trong số những người muốn có được sự thành công đó, bạn đang tìm hiểu cách làm sao cho đẩy từ khóa của mình lên một cách nhanh nhất có thể, và thiết kế website bất động sản cũng vậy.

Và một trong những việc làm dẫn đến đẩy từ khóa thành công đó chính là xây dựng vệ tinh. Bài này thiết kế web OTVINA sẽ giới thiệu tới các bạn Cách xây dựng hệ thống vệ tinh an toàn.

Chắc các bạn đã biết, sau khi Google cập nhật các thuật toán Panda và Penguin thì tất cả những ai đang làm Seo đều nhận ra rằng spam không mang lại nhiều giá trị mà chỉ có backlink trên nội dung các bài viết mới có giá trị. Bởi các con boots sẽ soi từ trên xuống, chính vì điều đó nên các link được gắn trong bài viết sẽ được đọc trước, còn các link được gắn trong chữ kí sẽ xếp sau và nhiều khi những chữ kí đó còn không được đọc ngay.

Nhiều người đã chuyển chiến lược marketing theo cách khác. Thay vì xây dựng backlink trên site của người khác thì họ tự xây dựng site vệ tinh của chính mình.
Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn Cách xây dựng hệ thống vệ tinh an toàn, biến chúng thành những backlink tự nhiên nhất.

Tự tay làm tất cả mọi thứ

Các bạn cũng biết đó Google dù là sử dụng các con boots, các thuật toán để tìm ra các lỗi, những vi phạm nhưng nó lại rất tinh tường trong việc đó. Chính vì vậy việc xây dựng hệ thống vệ tinh với mục đích đi link thì các bạn phải thật chú ý trong việc đặt link, vì kho Google dò ra bạn làm việc đó thì coi nhưng những gì bạn làm từ đầu đều đổ xuống sông xuống biển hết.

Chính vì vậy bạn phải tự tay làm mọi thứ, từ việc đơn giản nhất là đăng ký blog, tuy có phần mềm tự đăng kí các blog cho bạn nhưng bạn không nên làm điều đó, đó là điều kiêng kị, bạn sẽ nhanh chóng bị phát hiện thôi.  Ngoài ra bạn còn phải thêm thông tin cá nhân, thay đổi background cho mỗi blog. bạn phải làm một cách thủ công để sao cho blog của bạn trông một cách tự nhiên nhất.

Không được liên kết chúng với nhau

Như mình đã nói ở trên đó là bạn phải tạo vệ tinh của mình một cách tự nhiên. Nếu bạn liên kết các vệ tinh của bạn với nhau thì Google sẽ nghi ngờ bạn, và nếu bạn tạo các vệ tinh liền nhau trong một khoảng thời gian ngắn thì site của bạn lại càng nằm trong danh sách đen của Google. Như vậy thì Google sẽ đánh giá thấp site vệ tinh của bạn. Đó là lí do bạn không nên liên kết các vệ tinh với nhau.

Liên kết tới site của bạn

Dĩ nhiên làm site vệ tinh là để làm backlink cho site của mình. Hãy giữ số lượng link tối đa là 30% tổng số link. Đa dạng anchortext để link tự nhiên và tránh Penguin nhòm ngó.

Không chèn link quá nhiều

Không như viết bài trên website của bạn, mỗi bài viết trên website bạn có thể chèn 5-7 link. Nhưng với hệ thống vệ tinh thì thì khi bạn viết được 10 bài thì chỉ nên chèn 2,3 bài thôi. Như vậy là quá đủ rồi. Nếu bạn chèn nhiều hơn thì dễ bị Google soi. Và chỉ chèn vào blog có liên quan đến lĩnh vực mà bạn Seo. còn những blog khác chỉ làm nền thôi.

Liên kết tới các vệ tinh khác

Liên kết tới một số site uy tín khác sẽ làm cho site của bạn tự nhiên hơn tuy nhiên đừng nên liên kết tới các site đối thủ. Tất nhiên khi link bạn phải chọn các Authority site cực kỳ chất lượng , điều này sẽ rất tốt cho bạn.

Duy trì vệ tinh

Bắt đầu xây dựng site vệ tinh bạn nên cố gắng viết 5 bài cho mỗi site với 2-3 backlink về trang mà bạn đang Seo. Bạn nên duy trì vệ tinh của mình bằng cách 1 tuần nên viết ít nhất 1 bài nếu bạn không có thời gian. Để cho Google biết rằng là vệ tinh của bạn vẫn đang hoạt động bình thường.

Xây dựng backlink

Chính hệ thống vệ tinh cũng là một loại backlink cho trang bạn đang Seo. Nếu bạn xây dựng backlink cho backlink thì sẽ tăng lượng link juice tới site của bạn. Vệ tinh là phụ nhưng bạn vẫn phải chú ý và làm như site chính của bạn. Đó là một cách quản lý lượng backlink hiệu quả.

Kết lại một điều đó là, khi bạn áp dụng những điều mà chúng tôi nêu trên thì tôi tin chắc rằng hệ thống vệ tinh của các bạn sẽ ngày càng chất lượng và bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt sau một khoảng thời gian bạn chăm chút cho hệ thống của mình. Và điều quan trọng bạn cần phải có đó là lòng kiên trì, đó là một đức tính mà những seoer cần có.

Trên đây là Cách xây dựng hệ thống vệ tinh hiệu quả mà thiet ke website bat dong san muốn giới thiệu tới các bạn. Bạn hãy theo dõi các phần tiếp theo để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé.. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, comment , chia sẻ nhé. Cảm ơn bạn.