Blog

Bạn không muốn có một ngày Black Firday hãy đặt suy nghĩ nghiêm túc vào chiến lược tiếp thị này. Nếu bạn chưa có, đừng lo lắng thiet ke web ban hang OTVINA biên soạn một danh sách các chiến lược tiếp thị quan trọng và hiệu quả để đảm bảo doanh nghiệp của bạn có một chiến dịch Black Friday thành công mà sẽ mang vào phần còn lại của kỳ nghỉ lễ. Hãy đọc để tìm hiểu những gì để kết hợp vào kế hoạch marketing Black Friday của bạn ngay bây giờ nhé.

Email Marketing: Cảm ơn khách hàng VIP, tạo ra tình huống khẩn cấp

Đây là số một trong những chiến lược trên danh sách bởi vì nó là một trong những chiến lược quan trọng nhất để thực hiện cho tiếp thị Black Friday. Email marketing có thể là một cách cực kỳ hiệu quả để có thêm những khách hàng tiềm năng từ chương trình khuyến mãi kỳ nghỉ và để thưởng cho các khách hàng gắn bó lâu năm, miễn là bạn biết làm thế nào để nổi bật trong ‘hộp thư của khách hàng. Không có nghi ngờ họ sẽ bị ngập với các email bán lẻ kỳ nghỉ, và bạn không muốn kết thúc trong thư mục rác, vì vậy điều quan trọng là phải có chiến lược của bạn càng sớm càng tốt.

thiet ke web ban hang

Như thể hiện trong hình dưới đây,hãy chắc chắn cảm ơn khách hàng VIP của bạn bằng cách cho họ sớm tiếp cận với sản phẩm của bạn cũng như giảm giá đặc biệt (thậm chí tốt hơn nếu mối quan hệ này như một sự khích lệ để họ chi tiêu nhiều hơn). Y thức cấp bách mà đã tồn tại trong những ngày nghỉ do gây ra một lời đề nghị nhạy cảm thời gian, và nhắm mục tiêu những người trì hoãn bằng cách gửi một email nhắc nhở ngay trước khi bán hàng kết thúc vào ngày Black Friday.

Quan tâm đến việc làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và tự động hoá một số những email này? Đọc bài viết này của thiet ke website ban hang OTVINA  phác thảo năm trong số các công việc tự động hóa tiếp thị email tốt nhất.

Truyền thông xã hội: Xây dựng Lên đến Black Friday với Teasers và sử dụng hashtags

Phải lên đó với email marketing cho một trong những chiến lược tiếp thị hàng đầu Black Friday là phương tiện truyền thông xã hội, cụ thể Facebook Cung cấp. Nếu bạn không sử dụng một loạt các nền tảng truyền thông xã hội để có được chữ ra về công ty, sản phẩm, và tất cả các cung cấp tuyệt vời bạn đã đã diễn ra trong những ngày nghỉ, sau đó bạn không làm cho hầu hết các chiến lược tiếp thị của bạn. Nhận được trên Twitter và sử dụng hashtag #BlackFriday tweet chương trình khuyến mãi, và cố gắng để cung cấp cho một sneak peek như Microsoft đã làm trong ví dụ dưới đây. Buffer là một công cụ tuyệt vời để sử dụng để tự động lên lịch và gửi những tweet thời gian nhạy cảm.

Xem thêm : Hướng dẫn đầy đủ để thiết kế lại trang web vẫn thân thiện với SEO

thiết kế web bán hàng

Nhưng không chỉ đăng và chạy bạn nên theo dõi các kênh truyền thông xã hội của bạn để bạn có thể giải quyết bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi mà khách hàng có thể có. Ngoài Twitter, Facebook Cung cấp là một cách đánh giá thấp để quảng cáo trong những ngày nghỉ.

Chỉ cần tạo ra cung cấp của bạn trong Power Editor như một bài chưa được công bố, sắp xếp thời gian bạn muốn nó để khởi động, và ngồi lại và xem tất cả các lưu lượng bổ sung mà là hướng đến trang web của bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc học thêm về Chào Facebook và các loại quảng cáo của Facebook, đọc nghiên cứu trường hợp này bởi Smart Insights để tìm hiểu về cách thức họ sử dụng các phương tiện truyền thông khổng lồ xã hội để tận dụng kinh doanh của mình trong những ngày nghỉ.

Tối ưu hóa điện thoại: Gửi Khuyến mãi thông qua tin nhắn SMS

Thiết kế website bán hàng trực tuyến OTVINA khuyên các bạn hãy đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa cho điện thoại di động là một chiến lược tiếp thị cực kỳ quan trọng trong việc nói chung, nhưng thậm chí nhiều hơn như vậy trong những ngày nghỉ khi người mua hàng sẽ được xem xét để ghi đề lớn một cách dễ dàng chỉ bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của họ.

Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn dễ đọc và điều hướng trên điện thoại di động và nó tải nhanh. Xem xét khách hàng gửi phiếu giảm giá điện thoại di động và các chương trình khuyến mãi phải để điện thoại của họ, và chắc chắn bao gồm một cuộc gọi rõ ràng để hành động, tương tự như hình dưới đây. Black Friday không phải là thời gian để giảm bớt tiền ngân sách tiếp thị điện thoại di động của bạn. Hãy dành một ít tiền, nó sẽ được giá trị nó cuối cùng khi bạn chiến thắng hơn đối thủ cạnh tranh mà không dành thời gian để đảm bảo kinh doanh của họ đã bị di động.

thiết kế website bán hàng

Tập trung vào thương mại điện tử: nhanh chóng và miễn phí vận chuyển

Nếu doanh nghiệp của bạn là hoàn toàn bán hàng trên mạng, sau đó chi tiêu thêm thời gian và tiền bạc để thực sự tập trung vào các chiến lược tiếp thị thương mại điện tử sẽ được giá trị nó cho ngân sách của bạn. Intersect bán lẻ cho thấy bắt đầu chương trình khuyến mãi sớm hơn so với gạch truyền thống và các cửa hàng vữa để cung cấp cho mình một lợi thế trong cạnh tranh (giống như BarkBox đã làm trong các bức ảnh dưới đây). Hãy chắc chắn rằng chiến lược SEO của bạn là lên đến ngang và từ khóa của bạn có liên quan.

thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Chắc chắn cho người tiêu dùng một số ưu đãi thêm như nhanh chóng và miễn phí vận chuyển, một ngày con tàu được bảo đảm, mã phiếu giảm giá, phương thức thanh toán linh hoạt, vv Chỉ cần vì bạn là một doanh nghiệp nhỏ không có nghĩa là bạn không thể cạnh tranh với những người khổng lồ như Wal-Mart và Amazon . Bắt đầu cung cấp những chi tiết nhỏ thêm rằng các tập đoàn lớn đôi khi quên, và khách hàng của bạn sẽ cảm ơn bạn cho nó.

Cá nhân hóa cách sử dụng ngôn ngữ : Sử dụng ngôn ngữ thân thiện và đừng quên Blog của bạn

Nhắc nhở khách hàng có những đặc quyền của một doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể thiết lập chặt chẽ, các mối quan hệ cá nhân với người tiêu dùng của bạn và bạn sẽ nhớ và thưởng cho lòng trung thành của họ. Nó không bao giờ là một ý tưởng tồi để bao gồm một món quà miễn phí với mua hàng, hoặc phiếu giảm giá hoặc giảm giá thêm mã; đó là những cử chỉ nhỏ mà thường bị bỏ qua bởi các tập đoàn lớn và điều đó sẽ làm cho doanh nghiệp nhỏ của bạn nổi bật trên một trong những ngày mua sắm bận rộn nhất của năm.

Xem thêm : 10 thủ thuật tối ưu nhanh chóng cho SEO có lợi ích lâu dài

thiết kế website bán hàng giá rẻ

Mặc dù Starbucks là khác xa với một doanh nghiệp nhỏ, bài blog sau đây của họ đã làm một công việc tuyệt vời giữ vật dụng cá nhân trong khi cũng tung ra một chiến dịch chia sẻ hình ảnh. Hãy nhớ rằng, trong khi thị email và xã hội phương tiện truyền thông thường chiếm lĩnh thị nghỉ, blog của bạn là một công cụ tuyệt vời để sử dụng cho Black Friday rằng không nên quên!

Đừng Quên: Sử dụng Google Analytics để theo dõi chiến dịch Black Firday của bạn

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn đang luôn theo dõi sự tiến bộ của tất cả các công việc khó khăn của bạn. Google Analytics làm cho nó dễ dàng để thiết lập mục tiêu và các thông số theo dõi UTM, do đó bạn sẽ biết ngay lập tức nếu bạn cần phải thay đổi chiến lược của bạn. Nó cũng là một ý tưởng tốt để giữ cho dữ liệu này từ năm này sang năm khác và xem lại nó trước khi tạo một chiến dịch tiếp thị cho mùa lễ năm tới.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của dịch vụ làm web bán hàng OTVINA hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch SEO. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi nhé!