Blog

Kính gửi: Quý Công ty thành viên CLB Doanh Nhân Xứ Trà Thái Nguyên

Lời đầu tiên xin kính chúc quý công ty sức khỏe, thành công trong hoạt động kinh doanh!

Công ty TNHH Phần Mền OTVINA được xây dựng và không ngừng phát  triển bởi đội ngủ trẻ, năng động với phương trâm đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp trên môi trường internet. Trong thời gian vừa qua nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn OTVINA là đơn vị cung cấp các giải pháp thiết kế website, giải pháp Marketing cho doanh nghiệp như Công ty CP Thế Giới Số với hệ thống website quản lý và bán hàng, Viễn Thông A với hệ thống phần mền chăm sóc khách hàng VCare, Hệ thống quản lý cho Khách sạn Đại Dương, Trường Đại học CNTT&TT với hệ thống quản lý hoạt động ngoại khóa cho sinh viên Tư vấn giải pháp Marketing cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức, trường Đại học tại Thái Nguyên.

Trong giai đoạn phát triển không ngừng hiện nay, chúng tôi nhận thức rằng việc bảo vệ, quảng bá và phát triển thương hiệu công ty trên môi trường Internet là vô cùng quan trọng mang tính chiến lược cho các doanh nghiệp.

Qua thời gian đồng hành cùng CLB Doanh Nhân Xứ Trà chúng tôi nhận thấy nhiều công ty thành viên đang gặp khó khăn trong quá trình xây dựng và quản trị website, fanpage facebook. Để giải quyết được vấn đề nan giải mà các công ty trong CLB gặp phải Công Ty TNHH Phần Mền OTVINA sẽ đồng hành cùng với các công ty trong CLB Doanh Nhân Xứ Trà, Nội dung cụ thể như sau:

  • Giảm giá 5% giá trị hợp đồng thiết kế website, Marketing cho toàn bộ thành viên CLB Doanh Nhân Xứ Trà.
  • Trích 5% giá trị hợp đồng khi có thành viên CLB và khách hàng từ thành viên CLB giới thiệu sử dụng dịch vụ thiết kế website, Marketing vào quỹ của CLB Doanh Nhân Xứ Trà.
  • Giảm giá cho khách hàng được giới thiệu 3%.

Các dịch vụ OTVINA đang cung cấp cho khách hàng như sau:

  • Dịch vụ thiết kế website
  • Dịch vụ quản trị, bảo trì website (đăng bài, backup dữ liệu)
  • Dịch vụ tư vấn, xây dựng chiến lược Marketing
  • Dịch vụ quản trị fanpage

Chúng tôi hiểu rằng những khuyến mãi không phải lý do chính để quý công ty lựa chọn OTVINA mà đó là sự nỗ lực, chất lượng và uy tín trong thời gian dài hợp tác với các đơn vị lớn nhỏ tại Thái Nguyên cũng như trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn được đồng hành hợp tác để đưa thương hiệu của quý công ty được bảo vệ an toàn và phát triển trên môi trường internet.