Blog

Theo thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp được biết Google Maps vừa tung ra một bản cập nhật toàn cầu để chế độ dịch vụ lái xe mang lại một thiết kế mới và khả năng đặt trực tiếp trong Maps.

Thiết kế các dịch vụ lái xe của Google Maps là một bản được phát triển hơn so với bản trước của. Thay vì trả lại một danh sách các tùy chọn đường đi trong khu vưc của bạn, thiết kế mới bao gồm một bản đồ hiển thị xe gần bạn, cũng giống như khi bạn đã sử dụng bản đồ lịa lý dịch vị trên một số xe. Ngoài ra, Maps cũng sẽ có chương trình khuyến mãi khi áp dụng.

Dưới đây thiết kế website chuẩn seo OTVINA đưa ra một số so sánh các thiết kế cũ (trái) so với các thiết kế mới (bên phải):

thiết kế website bán hàng

Nếu bạn nhìn kỹ vào hình trên bạn sẽ thấy có một nút “YÊU CẦU” bên dưới danh sách Uber. Đó là bây giờ có thể đặt và trả tiền cho một chuyến đi với Uber trực tiếp trong Google Maps. Hơn nữa, bạn thậm chí không cần phải có ứng dụng Uber cài đặt trên điện thoại của bạn, Google Maps có thể làm mọi thứ cho bạn.

Xem thêm : Tìm kiếm Marketing trong năm mới: Điều gì cần nghĩ tới trong năm 2017 (P2)

Trong thực tế, sử dụng Uber thông qua Google Maps đi kèm với một số tiền thưởng thêm rằng Uber không cung cấp. Trong khi trên đường đến nơi mà bạn muốn , Maps sẽ hiển thị thông tin thích hợp như menu, giờ, và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể quan tâm.

Google Maps có một số đối tác dịch vụ đi xe khác trên toàn cầu, nhưng hiện tại Uber là ứng dụng duy nhất có thể được đặt và thanh toán cho bên trong chính nó.

thiết kế website bán hàng

Đặt Ride Uber trực tiếp trong Google Maps trên IOS và Android

Trên đây là những chia sẻ của thiet ke web ban hang OTVINA về vấn đề đặt Ride Uber trực tiếp trong Google Maps trên IOS và Android hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch SEO. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn bằng cách comment phía dưới để chúng ta cùng hoàn thiện kĩ năng SEO của mình nhé.