Blog

Việc quảng cáo Facebook không còn là khái niệm xa lạ đối với người dùng facebook nữa. Nó không những giúp bán chạy hơn mà còn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Nhưng việc chạy quảng cáo cũng tốn không ít tiền, vậy làm như thế nào mà việc chạy quảng cáo vừa rẻ lại vừa bán chạy hàng. Trong bài viết này Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp xin giới thiệu cho bạn 4 yếu tố giúp bạn có thể chạy ads với giá “mềm” hơn.

 1. Hãy làm cho trang của bạn sống động hơn, kích thích tương tác.

Biến bài viết thành công trở thành quảng cáo thành công. Nếu bài viết chạy quảng cáo của bạn hấp dẫn nó sẽ tạo ra sự hứng thú cho khách hàng. Việc này làm cho tỷ lệ click tăng nhanh chóng nên khiến cho bảng giá chạy ads sẽ “mềm” hơn. Bạn có thể tham khảo các ý tưởng cho bài viết trên fanpage của bạn.

 • Thông điệp hấp dẫn, khuyến mãi khủng.
 •  

  Hình ảnh phải bắt mắt

 • Lời kêu gọi, thôi thúc người dùng click (Share, like, comment để nhận giải)
 • Bài viết có giá trị nhắm tới mục tiêu cho bài viết quảng cáo của bạn

      2. Target chuẩn đối tượng mục tiêu

Cần xác định rõ đối tượng mục tiêu bạn hướng đến là ai, hãy chia nhỏ đối tượng để “lấy lòng” dễ hơn bằng việc đưa ra các nội dung hấp dẫn cho từng đối tượng. Bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận đầu tư bằng cách tạo quảng cáo cho đối tượng cụ thể.

      3. Fanpage

Để thu hút đông đảo người biết đến trang của bạn cần chú ý đến việc chăm sóc nó. Fanpage của bạn cần đáp ứng những yêu cầu như:

 • Dễ tìm kiếm:  Mọi người có thể tìm kiếm bạn trên Facebook
 • Tương tác tốt với người dùng, cung cấp đầy đủ thông tin.
 • Tiếp cận kịp thời: Tiếp cận một cách thường xuyên với các thông điệp được chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu và sở thích của họ.
 • Là fanpage lâu năm, có uy tín với lượng fan chất lượng
 • Không chạy bùng quảng cáo hay vi phạm các điều khoản của Facebook

     4. Chất lượng trang đích

Bạn nên tối ưu trang đích của bạn nếu trang của bạn đang sử dụng hình thức click to web. Quảng cáo bài viết của bạn để có nhiều người xem hơn hoặc tạo quảng cáo nhắm mục tiêu cho các đối tượng khác nhau dựa trên vị trí, sở thích và các thông tin khác. Nếu trang đích của bạn chất lượng thỳ giá ads sẽ giảm đi đáng kể đấy

Trên đây là một số yếu tố tác động đến giá quảng cáo Facebook, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm để chạy quảng cáo facebook hiệu quả hơn mà chúng tôi giới thiệu ở các bài trước để có thể thu hút được lượng fan lớn cho trang của bạn.