Blog

Doanh nhân trẻ với trách nhiệm chia sẻ cùng cộng đồng và xã hội – phóng sự Đài truyền hình thành phố Thái Nguyên.

Trách nhiệm đối với xã hội là một công việc cần thiết phải có đối với bất kỳ doanh nhân, doanh nghiệp nào hướng tới mục tiêu hội nhập và phát triển bền vững. Sự thành đạt của doanh nhân là nền tảng cho sự phát triển bền vững, lâu dài của cả doanh nghiệp và xã hội.

Anh Nguyễn Bá Cường, một doanh nhân trẻ đã không ngừng nỗ lực trong cuộc sống cũng như trong công việc, khởi nghiệp từ phần mềm TNU – Social  và thành lập Công ty TNHH phát triển công nghệ và giải pháp phần mềm mở Việt Nam OT. Anh luôn cống hiến, sẻ chia cùng các chương trình xã hội – từ thiện ở địa phương và đóng góp một phần lớn công sức của mình cho việc xây dựng và phát triển câu lạc bộ Tin học thuộc trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên nói riêng và với các phong trào, hoạt động của Hội Sinh viên nói chung. Đem đến hướng tiếp cận mới cho thành viên của CLB và sinh viên đang theo học tại trường.

Đài Truyền thanh – Truyền hình Thành phố Thái Nguyên đưa tin về Doanh nhân trẻ Nguyễn Bá Cường với trách nhiệm chia sẻ cùng cộng đồng và xã hội

Khi được hỏi về những đóng góp cho sự phát triển của CLB Tin học, anh Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH CNTT và TT đã nhận xét:

“Qua sự lớn mạnh không ngừng của Câu lạc bộ Tin học, Nguyễn Bá Cường – Chủ nhiệm CLB Tin học từ 2012 – là một người điều phối tốt thời gian của mình, có kỹ năng quản lý CLB tốt. Bạn ấy đã đưa một hướng mới đến cho những sinh viên là làm việc thực tế, trong việc học tập cũng như nâng cao hiệu quả về sinh hoạt chuyên môn trong CLB Tin học”