Blog

Một trang web thành công là một trang  web được thiết kế giao diện tốt,giao diện của một trang web không phải là mục tiêu của khách hàng quan tâm khi truy cập website. Tuy nhiên,đó lại là yếu  tố quan trọng để chúng ta gây ấn tượng đối với khách hàng. Vì vậy , khi thiết kế website bạn cần lưu ý ảnh hưởng của giao diện website đến khách hàng.

 

Giao dien website-thiet ke web

Tầm quan trọng của giao diện trang web

Trong kinh doanh trực tuyến,việc thu hút khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp,các cá nhân,tổ chức,các nhà quản trị. Tuy nhiên,việc khách hàng chỉ ghé qua trang web sau đó rời đi mà không mua bất kỳ sản phẩm nào thì coi như mục tiêu của các bạn đã thất bại. Như vậy chúng ta phải làm thế nào để có thể giữ chân được khách hàng của mình? Giao diện trang web chính là lời giải cho câu hỏi ở trên.Một giao diện được thiết kế bắt mắt,gọn gàng,dễ sử dụng với người dùng chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Bạn phải luôn nhớ rằng nếu không giữ chân được khách hàng tức là bạn đã bỏ qua cơ hội của mình và trao lại cho các đối thủ của mình.

Giải pháp chúng tôi đưa ra là bạn nên thiết kế các landing page đẹp mắt,cung cấp đầy đủ các thông tin hình ảnh của sản phẩm với hệ thống điều hướng người dùng hiệu quả tạo khả năng liên kết giữa các trang,sẽ không ngạc nhiên khi bạn thành công trong việc thu hút các khách hàng tiềm năng của mình.

Thiết kế giao diện người dùng

Các nhà thiết kế website thành công khi họ mạng lại cho khách hàng sự thuận tiện trong việc sử dụng website,khách hàng thường bị thu hút bởi các hình ảnh,video độc đáo tuy nhiên điều mà chúng ta cần họ quan tâm đó chính là sản phẩm,vì vậy chúng ta nên hạn chế sử dụng các yếu tố không cần thiết trên website.Bạn cũng thường xuyên cập nhật thông tin để nắm bắt xu hướng của thị trường thương mại điện tử để đưa ra giải pháp thiết kếgiao diện một cách hợp lý phù hợp với nhu cầu của người dùng.

giao-dien-website,thiet ke web

 

Điều hướng người dùng

Điều hướng người dùng hiệu quả là cách mà bạn giúp người dùng thao tác cũng như di chuyển một cách nhanh chóng và đơn giải nhất,hãy làm cho khách hàng cảm thấy rằng họ có thể di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trên website của bạn. Bạn nên thiết kế hệ thống một các đơn giản thuận tiện cho việc liên hệ cũng như thanh toán sản phẩm tránh gây ra sự ức chếcho khách hàng. Tương tác tốt chính là nền tảng thành công trong chiến dịch kinh doanh của bạn.

Hãy đến với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi bạn sẽ sở hữu 1 giao diện trang web chuyên g nghiệp,đẹp mắt và hấp dẫn với đội ngũ giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.