Blog

Theo thông tin thiet ke website ban hang OTVINA có được Google chính thức tung ra ba tính năng AdWords,dự kiến thông báo trang  này được thiết kế để giúp các nhà quảng cáo tận về sự chuyển hướng sang một thế giới điện thoại di động đầu tiên. Mở rộng đoạn quảng cáo, quảng cáo hiển thị thiết kế phẳng, và định giá thiết bị cụ thể có sẵn cho tất cả các nhà quảng cáo AdWords trên toàn thế giới. Dưới đây là một số chi tiết về mỗi đơn vị quảng cáo mới.

Mở rộng đoạn quảng cáo

Loại bỏ các quảng cáo bên cánh tay phải của Google mở đường cho đơn vị này quảng cáo mới, trong đó Google được mô tả như “bản cập nhật lớn nhất cho quảng cáo của chúng tôi sáng tạo kể từ khi chúng tôi giới thiệu AdWords hơn 15 năm trước đây.”

Mở rộng đoạn quảng cáo với tính năng hai tiêu đề với 30 ký tự , cũng như mô tả 80 ký tự. Điều này dẫn đến một quảng cáo mà là lớn hơn 50% kích thước so với quảng cáo văn bản chuẩn. Kể từ khi chúng được thiết kế cho điện thoại di động, quảng cáo văn bản mở rộng điều chỉnh kích thước màn hình của thiết bị mà họ đang được xem trên.

Với một số mùa mua sắm lớn sắp tới, Google khuyến cáo sử dụng quảng cáo văn bản mở rộng trong thời gian sớm nhất có thể. Nó cũng là một ý tưởng tốt để làm quen với các đơn vị quảng cáo mới sớm hơn sau này, bởi vì ngày 26 tháng 10 Google sẽ rút bỏ quảng cáo văn bản chuẩn. Cho đến lúc đó, cả hai loại quảng cáo văn bản sẽ được hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Xem thêm : Google AdWords để tự động chuyển đổi đếm trên nhiều thiết bị

thiet ke website ban hang

Quảng cáo hiển thị thiết kế phẳng

Quảng cáo hiển thị thiết kế phẳng mới của Google tự điều chỉnh theo kích thước của màn hình mà họ đang được phục vụ trên. Các đơn vị quảng cáo mới có 25 ký tự và 90 ký tự tiêu đề, mô tả 90 ký tự, hình ảnh, và một URL. Sau khi cung cấp thông tin rằng, Google sẽ sau đó tạo ra các quảng cáo phù hợp trong suốt trên toàn bộ Mạng Hiển thị của Google. Theo thiết kế web bán hàng OTVINA đây là tín hiệu rất tốt danh cho các nhà quảng cáo AdWords trên toàn thế giới.

Định giá thiết bị

Google hiện đang cung cấp sự linh hoạt để đặt điều chỉnh giá thầu thiết bị cá nhân cho điện thoại thông minh, máy tính và máy tính bảng. Nếu âm thanh này quá phức tạp, bạn luôn có thể sử dụng tự động thông minh định giá của Google. Định giá thiết bị thông minh được phát triển bằng cách sử dụng sức mạnh của máy tính học tập của Google để đặt giá thầu nhiều thông tin hơn. Trong những tuần tới, bạn cũng sẽ có thể sử dụng Smart định giá để thiết lập mục tiêu CPA được cụ thể cho mỗi thiết bị.

Xem thêm : Google giới thiệu AdWords trên nhiều thiết bị tiếp thị

Có ba tính năng AdWords mới để thêm vào danh sách ngày càng tăng của các cập nhật AdWords đã được công bố chỉ trong vài tuần qua.Tuần trước đã nhìn thấy các thông báo của các chuyển đổi trên nhiều thiết bị và chuyển đổi cuộc gọi nhập . Tuần trước đó Google giới thiệu quảng cáo địa phương kiểm kê , quảng cáo cho các trang điện thoại di động tăng tốc và mở rộng giá cho quảng cáo văn bản điện thoại di động .

Trên đây là những chia sẻ của thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp OTVINA về việc Google AdWords cập nhật:  mở rộng đoạn quảng cáo, quảng cáo thiết kế phẳng, và định giá thiết bị, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch SEO. Hãy cùng chúng tôi thảo luận về vấn đề này bằng cách comment phía dưới để chúng ta cùng hoàn thiện kĩ năng SEO của mình nhé!