Blog

Theo thiet ke web ban hang OTVINA được biết Google có 61% người sử dụng internet và hơn 80% của thế hệ Millennial trực tuyến bắt đầu mua sắm trên một thiết bị nhưng hoàn tất việc mua của họ trên  một thiết bị khác.

Để theo dõi các khách hàng khi họ đi từ thiết bị đến thiết bị di chuyển xa hơn dọc theo quá trình bán hàng, Google giới thiệu chuyển đổi thiết bị ba năm trước đây.

Google chào hàng mà các nhà quảng cáo sử dụng theo dõi chuyển đổi trên nhiều thiết bị đã đo một chuyển đổi trung bình hơn 16%. Những hiểu biết trên nhiều thiết bị đã dẫn đến một cái nhìn đầy đủ và chính xác hơn về hiệu suất quảng cáo, có thể giúp các nhà quảng cáo có được một cái nhìn tổng quát va có những điều chình phù hợp với các chiến dịch tiếp theo của họ.

Xem thêm : Google giới thiệu AdWords trên nhiều thiết bị tiếp thị

Bắt đầu từ ngày 16 tháng 8, Google sẽ bắt đầu thực hiện chuyển đổi trên nhiều thiết bị tự động có sẵn theo mặc định. Đối với các nhà quảng cáo với các tài khoản AdWords hiện có, sự thay đổi này sẽ bắt đầu tung ra như kiểu chuyển đổi mặc định vào ngày 06 tháng 9 năm 2016– nhưng họ có thể tự bắt đầu làm việc này ngay bây giờ.

thiết kế web bán hàng

Google AdWords để tự động đếm chuyển đổi trên nhiều thiết bị

Đối với các nhà quảng cáo, các lợi ích rõ ràng giúp họ có thể truy cập dễ dàng hơn để thông tin về cách quảng cáo của họ được thực hiện trên tất cả các thiết bị. Thông tin này cũng có thể cung cấp thông tin có giá trị về khách hàng của một doanh nghiệp.

Ví dụ, những khách hàng dễ tiếp thu hơn máy tính để bàn hoặc quảng cáo điện thoại di động? Khách hàng của bạn nhiều khả năng để xem và quảng cáo trên điện thoại di động nhưng hoàn tất việc mua của họ trên máy tính để bàn? Bạn có thể học được rất nhiều về quá trình mua hàng của bạn của khách hàng của bạn với dõi tên miền chéo. Hãy cùng đón chờ để xem các thông tin nổi bật hơn sau khi 16 tháng 8.

Trên đây là những chia sẻ của thiết kế website bán hàng chuẩn SEO OTVINA hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch Marketing. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn bằng cách comment phía dưới nhé!