Blog

Google đã phát hành một bản cập nhật cho ứng dụng điện thoại di dộng của mình giúp nhìn thấy các thẻ được tổ chức lại thành một phần cho lợi ích cá nhân và một phần để biết các thông tin sắp tới. Bản cập nhật này hiện đã cho Android và sẽ sớm cho IOS.

Về mặt lợi ích cá nhân, bạn sẽ tìm thấy mới nhất về thể thao, tin tức và giải trí – thiết kế riêng cho bạn dựa trên lịch sử tìm kiếm của bạn. Về phía thông tin sắp tới bạn sẽ tìm thấy mới nhất về những gì đang xảy ra trong ngày của bạn từ các sự kiện lịch, thời gian bay, điều kiện giao thông.

Dưới đây thiet ke website OTVINA sẽ giúp các bạn thấy được cách các bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa hai phần:

thiet-ke-website

Theo thiết kế web bán hàng giá rẻ OTVINA lợi ích lớn nhất của bản cập nhật này là bạn có thể dễ dàng truy cập vào các thông tin bạn cần khi bạn cần nó. Nếu bạn đang di chuyển và chỉ cần một cái nhìn nhanh chóng vào những gì đang ra tiếp theo trong ngày của bạn, bây giờ tất cả các thông tin được tách ra từ các thẻ khác.

Về thời gian giải trí của bạn, bạn có thể theo kịp với những điều bạn quan tâm bằng cách lật qua các chủ đề bảng điều khiển hiện hành.Phần này bao gồm các thông tin mới nhất về các đội thể thao, những người quan tâm, âm nhạc, và những bài viết tin tức.

Xem thêm : Những điều cần làm và tránh khi xây dựng liên kết trong năm 2016

Các ứng dụng của Google chủ đề hiện bảng điều khiển được cá nhân hóa dựa trên lịch sử tìm kiếm của một cá nhân. Để tiếp tục hỗ trợ Google trong quá trình này, người tìm kiếm sẽ sớm nhìn thấy một thẻ mà họ có thể chọn các chủ đề mà họ muốn xem các cập nhật về.

Trên đây là những chia sẻ của thiết kế website công ty OTVINA về vấn đề Google App thiết kế lại : Một phần dành cho sở thích cá nhân, một phần cho thông tin sắp tới hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy để lại ý kiến của các bạn bằng cách comment phía dưới để chung ta cùng thảo luận về vấn đề này nhé!