Blog

Đối với những người sử dụng điện thoại di động chạy hệ điều hành android, mỗi khi Google App được cập nhật thiết kế website chuyên nghiệp OTVINA tin răng đều mang lại cho bạn cảm giác mới mẻ và tiện ích hơn.

Nếu bạn là người sử dụng điện thoại di động thông minh bạn sẽ thấy gần đây Google chạy một bản cập nhật chỉ dành riêng cho android. Điểm mới ở đợt cập nhật này là chức năng tự động lưu truy vấn tìm kiếm nếu tìm kiếm không thành công do kết nối kém hoặc  kết nối bị lỗi. Google sẽ tự động trả lại kết quả ngay sau khi kết nối khác được thiết lập lại.

Ngoài ra kết quả tìm kiếm sẽ được lưu ngay sau khi chúng được trả về.Vì vậy, nếu kết nối của bạn không ngay lập tức sau khi tìm kiếm thành công, ít nhất bạn có thể duyêt qua các SERPs và tìm thấy một trang để ghé thăm sau đó.

Mời các bạn cùng thiet ke web chuan SEO xem hình ảnh dưới dây:

Google App tự động lưu truy vấn tìm kiếm khi kết nối kém.

Google App tự động lưu truy vấn tìm kiếm khi kết nối kém.

Theo trích dẫn của Google: ” Lần sau khi bạn bị mất dịch vụ kết nối, điều bản cảm nhận được là truy vấn của bạn sẽ được cho vào hàng đợi tìm kiếm, hãy tạm xa điện thoại của bạn và mang về với ngày của bạn.  Google app sẽ làm việc đằng sau hậu trường để phát hiện khi một kết nối có sẵn và một lần nữa và cung cấp cho bạn kết quả tìm kiếm khi hoàn thành”

Google đảm bảo rằng cập nhật này sẽ có ảnh hưởng ít tới tuổi thọ pin và việc sử dụng dữ liệu.

Bạn muốn trải nghiệm tính năng độc đáo này của Google hãy cầm điện thoại của bạn lên và kiểm tra thử. Thiết kế website giá rẻ OTVINA tin rằng cập nhật này của Google sẽ khiến bạn rất hài lòng.

OTVINA Team.