Blog

Theo thông tin thiết kế website bán hàng chuẩn SEO OTVINA có được thì năm ngoái Google đã biến liên kết của họ từ màu đỏ sang màu xanh, nhưng trong thời gian mà người tìm kiếm đã phát triển khá quen thuộc với sự liên kết màu xanh. Vì vậy, nhiều như vậy mà khi Google gần đây đã biến chúng màu đen, phẫn nộ xảy ra sau đó.

thiết kế website bán hàng

Trong cuộc thử nghiệp A/B Google đã thay đổi tiêu đề link màu xanh của nó sang màu đen.Một phát ngôn viên của Google đã xác nhận sự kiểm tra, trong khi tuyên bố họ không hoàn toàn chắc chắn nếu các liên kết màu đen là một sự thay đổi vĩnh viễn

Dưới đây là một ảnh chụp màn hình nhanh chóng của các ý kiến từ Reddit về tin tức này:

thiết kế website bán hàng

Nếu bạn đồng tình với các commenter ở trên này và đang tìm kiếm các để sửa chữa.Có một vài cách bạn có thể đi về việc thay đổi các liên kết trở lại màu xanh. Hãy nhớ mileage của bạn có thể khác nhau, nhưng đây là một số các bản sửa lỗi của một số người đã báo cáo cho đến nay.

Xem thêm : Những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến thứ hạng của bạn trong Local SEO

Làm thế nào để biến các liên kết màu đen lại cho màu xanh

  • Một cách sửa chắc chắn để có được các liên kết màu xanh trở lại là với phần mở rộng Chrome gọi Stylist, cho phép bạn thao tác các style sheet của bất kỳ trang web, ngay cả Google.
  • Một số người đã thông báo rằng việc đăng nhập và đăng xuất khỏi tài khoản Google của họ thì các liên kết sẽ trở lại màu xanh.
  • Chưa có báo cáo nhìn thấy các liên kết màu xanh một lần nữa sau khi thao tác cài đặt nào đó trong Chrome.

    • Để làm điều này, điều hướng đến trang chủ Google và click vào biểu tượng lưới ở góc trên bên trái. Chọn “Tài khoản của tôi”.
    • Khi cài đặt tài khoản của bạn, vào phần “thông tin cá nhân và bảo mật”. trong phần này bạn có thể tắt “tìm kiếm và lịch sử trình duyệt web”, các liên kết đen có thể biến thành mày xanh như bình thường.

Xem thêm : 5 xu hướng bùng nổ từ hội nghị SMX East cho SEO năm 2017

Ngoài ra, bạn có thể sống với các liên kết màu đen cho đến khi kiểm tra chắc chắn thực hiện những bước chạy của mình. Hoặc, mặt khác,  bạn có thể coi màu đen là màu xanh mới?

Trên đây là những chia sẻ của dịch vụ thiết kế website bán hàng online về vấn đề Google biến màu đen liên kết và làm thế nào để có được chúng trở lại màu xanh, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch SEO. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi nhé!