Blog

Bạn sẽ nhận thấy một sự bổ sung cho trang chủ thường rất sạch sẽ và đơn giản của Google -theo thông tin mà thiết kế website bán hàng chuẩn SEO OTVINA biết được thì bộ ứng dụng iOS và Android được liên kết với trang chủ của Google

thiet ke website ban hang

“Unwrap,ứng dụng tốt nhất của Google,” trang chủ đang được mọi người tin dùng. Đó  không phải  là ngẫu nhiên mà nỗ lực của công ty để tải ứng dụng đi kèm ngay sau lễ Giáng sinh. Đó là khi tất cả các chủ sở hữu điện thoại mới và máy tính bảng được thiết lập chúng và tải các ứng dụng thích hợp cho nhu cầu của họ.
Công ty này không  yêu thích hoặc là khi nói đến các hệ điều hành. Cả Android và iOS được xem xét như nhau, đó là một sự khôn ngoan , iPhone chiếm 49% kích hoạt thiết bị mới trong dịp Giáng sinh.
thiết kế web bán hàng

Với hơn 100 ứng dụng iOS trong tổng số, kể cả iPhone và iPad, Google không bỏ qua hệ điều hành đối thủ của nó, như bạn thấy ở trên.

Xem xét các ứng dụng mặc định của Apple đang  ngày càng trở nên phổ biến hơn so với giải pháp thay thế Google , push của Google cho các ứng dụng cài đặt nhiều hơn chắc chắn là đúng lúc.

Trên đây là những chia sẻ của thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp OTVINA về vẫn đề Google chính thức quảng cáo cho IOS và ứng dụng Android trên trang chủ của họ, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch SEO. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn bằng cách comment phía dưới để chúng ta cùng hoàn thiện kĩ năng SEO của mình nhé.