Blog

Theo như thiết kế website OTVINA được biết thì Google vừa công bố 5 ứng dụng của Google trong tổng số 10 ứng dụng được tải về nhiều nhất trong năm 2016, thống trị Top đầu là các ứng dụng của Facebook, Amazon và Apple.

Tuy nhiên, Google lại không chiếm được vị thế top 1 và top 2  trong danh sách, hai ứng dụng chiếm vị trí top 1 và top 2 là ứng dụng Facebook và ứng dụng Facebook Messenger. Tiếp theo vị trí thú 3 và thứ 4 trong danh sách là ứng dụng Youtube và Google Maps trong khi đó Google Search của Google chỉ đứng ở vị trí thứ 4.

Xem thêm : Những kỹ thuật SEO mũ đen có thể giết chết một chiến dịch SEO

Google Play xếp sau Google Maps trong khi đó ứng dụng Gmail chỉ xếp ở vị trí thứ 6. Cuối cùng lần lượt là Instagram, Apple Music, và Amazon ở vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng.

thiet-ke-website-ban-hang

Google có 5 trong TOP 10 ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong năm 2016

Google là một ông lớn trong việc tìm kiếm khi nói đến các ứng dụng điện thoại thông minh.Thiết kế website bán hàng OTVINA được biết thì Bing cũng có ứng dụng tìm kiếm trên điện thoại di động nhưng không thể chiếm được một vị trí trong top 10 các ứng dụng được tải về nhiều nhất năm 2016.

Xem thêm : Lợi ích không ngờ từ việc trao đổi liên kết giữa các website

Theo thông kế thì thuê bao di động ở Mỹ có số người sử dụng điện thoại thông minh là 88%. Trong đó có tới 53% số người sử dụng hệ điều hành Android. 45% số người sử dụng hệ điều hành IOS. Hệ điều hành Windows ở vị trí thứ 3 với 2% và Blackberry ở vị trí cuối cùng với 1% .

thiet-ke-website-cong-ty

Số liệu từ báo cáo này dựa trên khảo sát hàng tháng của Nielsen của tổng cộng 30 000 thuê bao di động với độ tuổi từ 13 trở lên ở Mỹ.

Trên đây là những chia sẻ của thiết kế web công ty OTVINA về TOP 10 ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong năm 2016 trong đó Google chiếm 5 vị trí trong bảng xếp hạng, hãy để lại ý kiến của các bạn bằng cách comment phía dưới nhé!