Blog

Theo như thông tin thiết kế website bán hàng OTVINA biết được thì Google AdWords đã phát hành một tính năng mới cho điện thoại di động được thiết kế để “đóng vòng lặp” cho nhà quảng cáo trên nhiều thiết bị.

Cross-thiết bị tiếp thị cho mạng hiển thị của Google và DoubleClick Bid Manager có thể giúp bạn nhắm mục tiêu quảng cáo cùng với những người sử dụng tương tự như họ di chuyển trên các thiết bị của họ.

Ngoài ra, quảng cáo cũng sẽ được remarketed hướng tới người dùng trên các trang web, các ứng dụng, và bất cứ nơi nào quảng cáo trên mạng hiển thị của Google có đủ điều kiện để được hiển thị.

Để không gây khó chịu với người dùng của bạn với quảng cáo quá nhiều, bạn có toàn quyền kiểm soát tần số, trong đó mọi người nhìn thấy quảng cáo của bạn.

thiết kế website bán hàng

“Hãy nói rằng bạn là một nhà bán lẻ và muốn xây dựng một chiến dịch Halloween tùy chỉnh. Với tiếp thị qua điện thoại, bạn có thể tiếp cận khách hàng của bạn.Nó gần như một chiến dịch Halloween quảng cáo trên điện thoại của họ. Sau đó , bạn có thể theo dõi với một lời đề nghị thời gian hạn chế về trang trí và công thức nấu ăn khi đang xem một chương trình truyền hình ở nhà trong một ngày. “

Xem thêm : Hướng dẫn phát động chiến dịch Marketing của bạn hiệu quả

Đó chỉ là một trong rất nhiều ví dụ về cách AdWords trên nhiều thiết bị tiếp thị có thể được sử dụng. Với kỳ nghỉ lễ chỉ quanh quẩn một góc, cross-thiết bị tiếp thị trên AdWords có thể giúp bạn có nhũng ý tưởng  đầu kinh doanh của bạn trong tâm trí.

Tính năng này sẽ có sẵn trong quá trình của một vài tháng tới.Mong đợi thêm các thông tin chi tiết để làm theo như quảng cáo tuần tiếp tục.

Trên đây là những chia sẻ của thiết kế website bán hàng trực tuyến OTVINA về vấn đề Google giới thiệu AdWords trên nhiều thiết bị tiếp thị hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch SEO. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn để chúng ta cùng hoàn thiện kĩ năng SEO của mình nhé.