Blog

Google đã từ lâu có một chính sách cảnh bảo các quản trị web chống lại sự tự nhiên, liên kết chất lượng thấp và đa dạng liên kết. Trong thực tế, chính sách này đã được diễn ra lâu như vậy mà nó đã trở thành một cánh sách SEO rất tốt và khá phổ biến.

Google đã thực hiện nó vào bản thân để nhắc lại các chính sách, đặc biệt là cảnh báo chống lại các liên kết không tự nhiên. Liên két không tự nhiên được xây dựng bằng một bản điều khiển và tự động đặng lên các trang web của bên thứ 3. Thường thì chúng chứa các từ khóa anchor text là tốt, và phần tồi tệ là chủ sở hữu trang web đã không kiểm soát nó.
Theo thiết kế website bán hàng trực tuyến OTVINA mặc dù chủ sở hữu trang web có thể không biết họ đang xuất bản liên kết trên trang web của họ bằng SEO mũ đen, Google vẫn sẽ trừng phạt những người sử dụng các liên kết không tự nhiên đặt. Sau khi bị đánh bằng một hình phạt như vậy, Google sẽ thông báo cho chủ sở hữu trang web thông qua Search Console.
thiết kế website bán hàng
Chủ sở hữu trang web cũng có thể nhận được cảnh báo nếu các liên kết của họ được tự động đặt lên các trang web khác. Nếu bạn có một bảng điều khiển trên trang web liên kết đến trang web của bạn, Google khuyến cáo sửa chữa các vấn đề và gửi một yêu cầu xem xét lại. Vấn đề có thể được giải quyết bằng cách gỡ bỏ các liên kết, hoặc thêm thuộc tính nofollow cho họ.
Để phòng ngừa thêm, Google khuyến cáo kiểm tra tất cả mọi thứ bất kỳ cho liên kết không tự nhiên. Nếu có thể , hãy chỉnh sửa các liên kết bao gồm cả thuộc tính nofollow hoặc loại bỏ các liên kết hoàn toàn.
Trên đây là những chia sẻ của dịch vụ thiết kế web bán hàng OTVINA về vấn đề liên kết không tự nhiên vị phạm nguyên tắc Webmaster hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình SEO. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn bằng cách comment dưới bài viết và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.