Blog

Theo dịch vụ thiet ke website ban hang OTVINA được biết trong một bản cập nhật cho ứng dụng Google Maps dành cho IOS và Android, bây giờ bạn có thể tạo danh sách các địa điểm ưa thích của bạn và chia sẻ chúng với những người khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm theo danh sách được tạo và chia sẻ địa chỉ liên lạc của bạn.

thiet ke website ban hang

Tạo một danh sách là tương đối đơn giản:

  • Mở Google Maps
  • Tìm kiếm một địa điểm
  • Chạm vào tên của nơi để mở rộng thẻ
  • Nhấn vào nút ‘save’

Từ đó bạn sẽ được nhắc nhở hoặc là thêm địa điểm vào một danh sách hiện có, hoặc tạo một danh sách mới bắt đầu với những nơi bạn vừa lưu.

thiết kế website bán hàng

Xem thêm : Video Marketing: Tại sao nên sử dụng nó?

Để đưa lên danh sách những nơi bạn đã tạo điều hướng đến các menu, gõ vào địa điểm của bạn, sau đó đi đến ‘save’. Cũng như xuất hiện trong danh sách bạn tạo, biểu tượng sẽ xuất hiện bên cạnh những nơi bạn đã lưu khi bạn đang duyệt qua Google Maps.

Khi xem danh sách bạn cũng sẽ có tùy chọn để chia sẻ nó với những người khác thông qua văn bản, email, mạng xã hội và ứng dụng nhắn tin. Vì vậy, thời gian tới một người bạn hoặc khách hàng là đến thị trấn, bạn có thể dễ dàng gửi cho họ một danh sách các địa điểm ưa thích của bạn nếu họ đang tìm kiếm các khuyến nghị.

Và khi một danh mục được chia sẻ, những người ở bên nhận có thể thêm nó vào danh sách của họ bằng cánh vào ‘Follow’. Danh sách lưu có thể được xem trên máy tính để bàn và điện thoại di động, thậm chí bạn có thể xem danh sách diễn đàn nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng di động. Tuy nhiên, nhận được trải nghiệm đầy đủ của trình duyệt một danh sách ẩn lưu đòi hỏi bạn phải tải bản đồ offline của khu vực cụ thể.

Trên đây là những chia sẻ của dịch vụ thiết kế website bán hàng online OTVINA về việc Google Maps cập nhật: Tạo và chia sẻ danh sách các địa điểm yêu thích, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch Marketing. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo nhé.