Blog

Google Maps đã cập nhật ứng dụng iOS của nó với một cái nhìn thời gian thực tại một địa điểm trong thời điểm tìm kiếm. Đây là một sự tích hợp với các tính năng được ưa thích Times Maps. “Live” Popular Times đã có sẵn trong tìm kiếm web từ tháng mười một, điều này đánh dấu lần đầu tiên nó sẽ có mặt trên iOS.

thiết kê website bán hàng

Theo thiết kế web bán hàng OTVINA thì Google nhận thông tin về tìm kiếm đến một địa điểm cụ thể thông qua các dữ liệu vị trí ẩn danh từ điện thoại di động. Ngoài việc cho thấy người dùng bận thế nào tại một vị trí, Google Maps cũng sẽ hiển thị số tiền trung bình của người dân thời gian bỏ ra trên mỗi lần.

“Live” dữ liệu trong biểu đồ Times không phải là tiêu chuẩn cho tất cả các địa điểm kinh doanh – đó dường như chỉ xuất hiện cho các địa điểm chủ yếu buôn bán tại khu vực đô thị.

Dưới đây là một ví dụ về những gì nó trông giống như trong hành động khi tôi cuối cùng có thể tìm thấy những tính năng mới trong Maps:

thiet ke web ban hang

Xem thêm : Mục đích sử dụng: Đó là tương lai của SEO

Các thay đổi chính thức có một tính năng mới trong Google Maps dành cho iOS cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm các vị trí đã lưu trong clipboard.

Để có được quyền truy cập vào các tính năng mới, bạn chỉ cần tải về các bản cập nhật mới nhất từ các cửa hàng ứng dụng iOS.

Trên đây là những chia sẻ của dịch vụ thiết kế website bán hàng OTVINA  giới thiệu đến cho các bạn về vấn đề Google Maps cho thấy nhiều vị trí trong thời gian thực cho IOS, hi cọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch SEO. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi nhé!