Blog

Google sẽ ngừng cung cấp các sản phẩm trên Google Site Search của nó vào ngày 1 tháng 4 năm 2017. Khách hàng hiện tại vẫn có thể sử dụng sản phẩm trên các trang web của họ trong suốt phần còn lại của giấy phép. Sản phẩm được thiết lập để được hoàn toàn loại bỏ khỏi trang web của ngày 01 Tháng Tư năm 2018.

Theo thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp OTVINA được biết tin tức này đã được gửi qua e-mail cho khách hàng Google Site Search:

“Chúng tôi kết thúc sản phẩm trên Google Site Search của Google trong năm tới, nhưng sẽ cung cấp cho khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật thông qua thời gian của hợp đồng cấp phép.

“Đối với người dùng GSS có hợp đồng hết hạn giữa 01 tháng 4 và ngày 30 tháng 6 năm 2017, chúng tôi đang cung cấp một phần mở rộng 3 tháng miễn phí với khối lượng truy vấn bổ sung để có thời gian nhiều hơn cho họ để thực hiện các thay đổi cần thiết để trang web của họ. khách hàng GSS cũng có thể tận dụng lợi thế của giải pháp Custom Search Engine của chúng tôi, một mô hình quảng cáo, hỗ trợ, cung cấp chức năng tương tự.

“Chúng tôi tiếp tục xây dựng ra chức năng mới và đầu tư vào công nghệ mới giúp doanh nghiệp tìm kiếm một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Chỉ gần đây, chúng tôi giới thiệu sẵn sàng của Google Cloud Tìm kiếm khách hàng G Suite. “

Xem thêm : Accelerated Mobile Pages (AMP) của Google chiếm 7% lưu lượng truy cập của các nhà xuất bản tại Mỹ

thiet ke website ban hang

Lựa chọn thay thế cho Google Site Search

Bất kể thế nào phần còn lại của giấy phép của bạn được thiết lập để cuối cùng, nếu Google Site Search là một sản phẩm cho bạn giá trị có trên trang web của bạn, theo thiết kế website bán hàng trực tuyến nó là tốt nhất để bắt đầu tìm kiếm vào một số lựa chọn thay thế bây giờ.

Google Custom Search
Google chưa tiết lộ kế hoạch để làm đi với Google Custom Search bất kỳ thời gian sớm, vì vậy bây giờ nó vẫn là một thay thế khả thi. Google Custom Search có thể được mô tả như một phiên bản hỗ trợ quảng cáo của Google Site Search, mặc dù có một số hạn chế.

Một số khác biệt quan trọng liên quan đến Custom Search tìm kiếm trên toàn bộ trang web, cũng như các trang trên trang web của riêng bạn. Không có tùy chọn để loại bỏ thương hiệu của Google, và nó đi kèm với không có hỗ trợ công nghệ cao từ Google. Với con người nó là hoàn toàn miễn phí để sử dụng, trong khi tìm kiếm trang web là 100 $ / năm tối thiểu.

Google Cloud Search

Google Cloud kiếm đi kèm với Business và Enterprise của G Suite, và hiện đang là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất tại thời điểm cho tìm kiếm nội bộ. Nó có khả năng tìm kiếm thông qua toàn bộ G Suite để tìm thấy những gì bạn cần, bao gồm Gmail, Calendar, Docs, Sheets và Slides

Xem thêm : Đừng khởi chạy một trang web WordPress khi bạn chưa vượt qua những bước này (P2)

Amazon CloudSearch
Nếu bạn không nhớ bằng cách sử dụng dịch vụ của một nhà cung cấp tìm kiếm hoàn toàn, luôn có Amazon CloudSearch.CloudSearch tốt nhất có thể được mô tả như là câu trả lời của Amazon để sớm để không tồn tại trang web tìm kiếm của Google Site Search. Đó là một giải pháp tìm kiếm khả năng mở rộng cho trang web hoặc ứng dụng của bạn, hỗ trợ 34 ngôn ngữ.

Trên đây là những chia sẻ của dịch vụ thiet ke website ban hang OTVINA về vấn đề Google Site Search sẽ đóng lại từ ngày 1 tháng 4 năm 2017 và một số lựa chọn thay thế hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch SEO. Hãy cho chúng tôi biêt ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi nhé.