Blog

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu bài viết hướng dẫn đầy đủ để SEO trên Amazon Alexa (P1). Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn hướng dẫn đầy đủ để SEO trên Amazon Alexa (P2) để các bạn tham khảo nhé.

thiet ke web ban hang

3. Quản lý Thời gian Vận Chuyển 

Điều này có thể bực bội vì bạn phải cố gắng để quản lý thời gian vận chuyển của sản phẩm của bạn mà không cần phải kiểm soát trực tiếp hơn những gì Amazon không có hàng của bạn. Amazon đã được rõ ràng rằng tốc độ vận chuyển là một phần quan trọng của việc kiếm thương hiệu của Amazon Choice. Chúng ta biết rằng tốc độ này thay đổi tùy thuộc vào nơi Amazon đang nắm giữ hàng tồn kho của bạn.

Nếu một người bán dầu gội đầu gửi 100 đơn vị đến Amazon, họ có thể được hướng dẫn để gửi kho nhiều, hoặc đến một trung tâm phân phối của Amazon. Amazon sẽ gửi mười tới Tennessee, năm tới Pennsylvania, và như vậy, phát tán chúng trên khắp đất nước cho thời gian vận chuyển ngắn nhất có thể.

Theo dịch vụ thiet ke website ban hang OTVINA thì điều quan trọng là phải có cổ rộng để tạo điều kiện phân phối này. Nếu bạn chỉ có một số lượng hạn chế về chứng khoán, sản phẩm của bạn sẽ không được trong như nhiều kho, làm chậm tốc độ vận chuyển. Một người bán thông minh sẽ quản lý kích thước khoảng không và giữ 4-6 tuần của chứng khoán với Amazon tại bất kỳ thời điểm nào, trong khi không đi trên 2-3 tháng của chứng khoán để tránh phí lưu kho.

4. Quản lý đánh giá sản phẩm

Khi tối ưu hóa cho tìm kiếm Alexa, quản lý đánh giá sản phẩm chủ động. khách hàng của Amazon có thể chọn để lại phản hồi cho người bán hoặc sản phẩm.Đối với những người tập trung vào nhận vào chương trình lựa chọn của Amazon, đánh giá sản phẩm là quan trọng nhất.

Có một số dịch vụ có sẵn để người bán hàng Amazon sử dụng email theo dõi để khuyến khích khách hàng hài lòng để lại nhận xét tích cực. Họ gửi những người không hài lòng với bộ phận dịch vụ khách hàng của bạn, cung cấp cho bạn cơ hội để giải quyết vấn đề của họ. Hãy nhớ rằng người mua có thể loại bỏ các nhận xét tiêu cực cũ của họ, vì vậy nó là giá trị vươn ra nhận xét, những người không hạnh phúc để xem nếu bạn có thể khắc phục tình hình.

5. Tối ưu hóa các mặt hàng cho Amazon SEO

Cách thức để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được thiết lập để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Amazon. Bài viết này sẽ giới thiệu một cách ngắn gọn chủ đề này, trong đó dễ dàng đủ điều kiện cho một hướng dẫn đầy đủ của riêng nó. Điều quan trọng nhất để nhận ra được rằng Amazon không phải là Google. Có vẻ chỉ số khác nhau để quyết định nếu một tìm kiếm đã thành công.

Không giống như Google, Amazon không quan tâm nhiều về tỷ lệ nhấp (CTR); thời gian dừng tại hay độc đáo, nội dung mới. Những gì nó được xem xét là nếu trình bày sản phẩm của bạn cho một kết quả tìm kiếm từ khóa trong một bán. Có một vài điều bạn có thể làm để có được thứ hạng tìm kiếm cao hơn, do đó cải thiện cơ hội của bạn nhận được vào chương trình lựa chọn của Amazon.

 Dưới đây là những cách tốt nhất để tối ưu hóa một sản phẩm cho các tìm kiếm Amazon:

Hình ảnh

Hãy chắc chắn để sử dụng hình ảnh chất lượng cao trên các trang sản phẩm. Hình ảnh là nhân viên bán hàng của bạn. Nhìn vào các hướng dẫn bán hàng Amazon cho các thể loại và làm theo các quy tắc, sử dụng nhiều hình ảnh như được cho phép.

Hãy chắc chắn rằng mỗi bức ảnh là ít nhất 1000 1000 điểm ảnh cho phép người dùng máy tính để bàn để phóng to để xem chi tiết hơn. Các tính năng zoom là một cách chứng minh để tăng chuyển đổi bán hàng – số liệu quan trọng nhất của bạn. Trong khi bức ảnh chính của bạn không thể bao gồm ảnh chụp phong cách sống hay chương trình quy mô, hình ảnh thứ cấp có thể có các tính năng này.

Title

Theo thiết kế website bán hàng OTVINA tiêu đề là yếu tố quan trọng nhất trong việc một sản phẩm để xếp hạng cho các tìm kiếm nhất định. May mắn thay, Amazon nói với công thức tiêu đề tốt nhất cho hầu như mọi loại. Ví dụ, một thể loại đặc biệt có thể chỉ định một danh hiệu lý tưởng có màu sắc sản phẩm, sau đó tên thương hiệu, sau đó mô hình, và sau đó kích thước.

Sau hướng dẫn của Amazon dường như để giúp cả hai xếp hạng tìm kiếm và sự hiểu biết của khách hàng về sản phẩm. Có một số cuộc tranh luận trong cộng đồng người bán hàng Amazon về độ dài của tiêu đề. Chúng tôi đã tìm thấy nếu người bán hàng tập trung vào khả năng đọc, bao gồm thông tin quan trọng và tránh xa các cụm từ tiếp thị giá rẻ, chuyển đổi của họ tăng.

Bullets và Descriptions

Nó được sử dụng để được tư vấn tốt để tập trung vào các điểm nhấn trong danh sách kể từ khi họ thấy “ở trên nếp gấp” hoặc trước khi người dùng phải di chuyển để xem phần còn lại của trang sản phẩm. Tuy nhiên, trong một xã hội ngày càng điện thoại di động đầu tiên, điều quan trọng là tập trung vào các mô tả, đó là những gì xuất hiện trên gấp cho người mua điện thoại di động.

Từ khóa

Từ khoá là vô cùng quan trọng trên Amazon, và trong khi có vẻ như chỉ có không gian cho 1-5 từ khóa, có thực sự là hàng ngàn nhân vật có sẵn. Người bán cần tận dụng mọi từ khóa có thể trong khu vực từ khóa có cấu trúc trở lại vào cuối của một danh sách sản phẩm. Có thể để phù hợp với trở lên của bảy từ mỗi hộp văn bản, và người bán nên nhồi nhét chúng mỗi từ khóa có thể có liên quan.

Dữ liệu có cấu trúc

Không giống như Google, Amazon đang tập trung vào việc cho phép người tiêu dùng để lọc các tìm kiếm của họ. Đảm bảo rằng một danh sách có tất cả các mục có liên quan bao gồm bộ lọc – chẳng hạn như màu sắc, vải, kết cấu, kích thước, hữu cơ, BPA-free, và như vậy – sẽ bao gồm các sản phẩm của bạn trong kết quả tìm kiếm phù hợp. Người dùng có thể và thường xuyên sử dụng các bộ lọc ở phía bên trái của trang tìm kiếm của Amazon. Cung cấp tất cả các dữ liệu thích hợp có thể giúp sản phẩm của bạn trở thành của Amazon lựa chọn cho một tập hợp con của các bộ lọc.

Xem thêm : Làm thế nào để một Website thiết kế lại tăng 99% lưu lượng truy cập trong 8 tháng

Tận dụng mọi cơ hội để bán hàng

  • Amazon kinh doanh – Kể từ Amazon SEO là tất cả về chuyển đổi cách dễ nhất để tăng doanh số bán hàng là để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn có sẵn để nắm bắt mọi khả năng bán. Các chương trình Amazon kinh doanh cho thấy nhiều sản phẩm cho một lớp học hoàn toàn mới của người mua. Khách hàng của Amazon kinh doanh nhập các trang web thông qua một cổng thông tin hơi khác nhau, nơi sản phẩm này thường có các tùy chọn giá số lượng lớn.
  • Kinh doanh và báo cáo Traffic – Trong báo cáo này, người ta có thể thấy lượt xem trang và các ngày (còn được gọi là hiển thị) cũng như thống kê về traffic. Chúng tôi tìm thấy những số liệu quan trọng nhất là phần trăm phiên đơn vị. Số liệu này cho thấy số lượng mua hàng thực hiện so với số lần người xem sản phẩm

Tập trung vào chuyển đổi

Cuối cùng, không thể nói đủ để tập trung vào chuyển đổi. Nếu bạn có một sản phẩm mới cần những người bán hàng đầu tiên, nghiêm túc xem xét sử dụng chương trình quảng cáo tài trợ của Amazon để hướng khách hàng đến trang sản phẩm của mình. Quảng cáo của Amazon thường ít tốn kém hơn so với quảng cáo của Google, và kể từ khi quảng cáo của Amazon được hiển thị cho những khách hàng đã có sẵn trên trang web, họ lưu lượng truy cập chất lượng cao.

thiết kế website bán hàng

Lời kết

Cải thiện thứ hạng tìm kiếm Amazon của bạn là một mục tiêu có thể đạt được. Chúng tôi đã đề cập những điểm chính – quan trọng nhất trong số đó được sử dụng chương trình của Amazon như Amazon Prime, Amazon kinh doanh, và Amazon Quảng cáo Sản phẩm được tài trợ, và đảm bảo rằng trang sản phẩm của bạn được chuyển đổi với tốc độ cao. Trên đây là những chia sẻ của thiết kế website bán hàng trực tuyến OTVINA về hướng dẫn đầy đủ để SEO trên Amazon Alexa (P2), hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch SEO. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!