Blog

Bạn đã từng nghe về các kỹ thuật xây dựng liên kết như tòa nhà chọc trời nhưng phương pháp để xây dựng như thế nào, làm sao để có một chiến lược xây dựng liên kết có hiệu quả ? Ở bài viết này thiet ke website ban hang OTVINA sẽ giới thiệu kỹ thuật xây dựng liên kết như tòa nhà chọc trời trong 3 bước để các bạn tham khảo nhé.

Bước 1 : Tìm Link có giá trị liên kết

Bước đầu tiên trong bất kỳ chiến dịch chọc trời là tìm một số trang có liên quan với chủ đề  rất nhiều backlinks. Tôi chắc rằng bạn biết cụm từ quan trọng hàng đầu của bạn (và nếu không, đó là thời gian cao để làm một số kỹ lưỡngnghiên cứu từ khóa ). Một tìm kiếm Google đơn giản cho cụm từ khóa chính của bạn sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng nội dung đầu tiên.

thiet ke web ban hang

Nhưng làm thế nào để bạn biết được những kết quả đầu tiên có số lượng lớn nhất của backlinks? Rõ ràng, bạn cần phải kiểm tra các trang sử dụng một số công cụ nghiên cứu backlink. Dịch vụ làm web bán hàng miễn phí OTVINA sẽ làm thế nào để quản lý mà sử dụng SEO công cụ PowerSuite .

Kiểm tra các trang cho backlinks trong SEO SpyGlass

Trong SEO SpyGlass vào File> New Project: Chuyên viên Tùy chọn> Tạo rất nhiều dự án và dán các URL mà bạn cần phải phân tích cho backlinks

thiet ke website ban hang

Bấm vào Tiếp theo , chọn SEO PowerSuite Link Explorer , và để cho các phần mềm thu thập backlinks. SEO SpyGlass sẽ tự động tạo ra nhiều dự án cho các trang web cụ thể, vì vậy khi kiểm tra xong, bạn sẽ có thể chuyển đổi giữa các kết quả sử dụng các dự án trình đơn thả xuống dự án:

thiết kế website bán hàng

Xem xét thông qua các dữ liệu backlink và bạn sẽ nhanh chóng của những website đang xếp TOP

Bước 2 : Sửa chữa lại nội dung

Một lần nữa, thiết kế website bán hàng chuẩn SEO nói  đến chuyện nội dung, bạn phải tạo ra nội dung hấp dẫn để có được những liên kết có giá trị mà bạn cần. Điều tốt là bạn không cần phải bắt đầu từ đầu – Bạn đã có một danh sách các bài viết tốt, bạn chỉ cần làm lại chúng vào một cái gì đó mới, một cái gì đó lớn hơn, một cái gì đó mọi người sẽ thích liên kết đến!

Kiếm tra độ chính xác của các thông tin trong bài viết

Xem lại các thông tin trong bài viết mà bạn đã có:

  • Có sự khác biệt trong bài viết?
  • Có thể tìm thấy nhiều nghiên cứu mới để liên kết đến?
  • Bạn có kiến thức chuyên môn để sửa chữa lại thông tin sai lạc mà bạn đã tìm thấy?

Bây giờ, bạn không phải là quá sáng tạo để kiếm được một liên kết. Chỉ cần viết lại chính xác hơn các tác giả trước đó, khắc phục thiếu sót và thu thập số liệu thống kê xu hướng.

Xem thêm : 4 bước đơn giản để có được Backlinks đối thủ cạnh tranh về trang web của bạn

Tạo một bài dài hơn, chi tiết hơn

Bạn đã tìm thấy không có sự khác biệt trong các bài viết, nhưng bạn có thể thêm bất cứ điều gì với ý tưởng thể hiện trước đó? Bạn có thể thêm nhiều ví dụ, các nghiên cứu trường hợp, video, hình ảnh, infographics, liên kết, trình bày, báo giá, và những gì không!

Chi tiết hướng dẫn hồ sơ có thể được? Hãy xem này của bài phác thảo:thiết kế web bán hàng

Thiết kế trang nổi bật

Đôi khi cách để giành chiến thắng là phải đứng ra khỏi đám đông – bằng cách làm cho bài viết của mình trực quan hấp dẫn và khác biệt. lựa chọn của bạn có thể dao động từ chỉ cần thêm hình ảnh minh họa tuyệt vời để làm lại một mảnh thành một video hoặc họa thông tin – bất cứ cái nào bạn chọn, hãy chắc chắn rằng kết quả là dí dỏm, đáng nhớ, và ban đầu.

Một ví dụ tuyệt vời là Search Engine Land của bảng tuần hoàn các yếu tố thành công SEO . Đó chắc chắn không phải là nội dung mới – nhưng đó là một cách mới (dí dỏm, đáng nhớ, và ban đầu) nhìn vào một chủ đề khác không bình thường.

thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Thay đổi phong cách thực hiện, tạo xúc cảm.

Để gây sự chú ý đến doanh nghiệp của mình, ASPCA mất sự thuyết phục tình cảm trên một cấp độ hoàn toàn mới với một trong các chiến dịch quảng cáo của họ.

 thiết kế website bán hàng trực tuyến

Bạn có thể xem chi tiết quảng cáo (cảm xúc nghiêm trọng) từ chiến dịch đó . Đó là cảnh quan tuyệt đẹp, nhưng có lẽ là takeaway tốt nhất từ chiến dịch này là các cảm xúc không phải là tích cực có hiệu quả. Thay vào đó, nó có để làm cho bạn quan tâm.

Xem thêm : 9 yếu tố xếp hạng quan trọng của Google (P2)

Bước 3: Liên hệ với đúng người để hỏi cho các liên kết

Quay về SEO SpyGlass , và cho mỗi dự án bạn đã tạo cho các nội dung hoạt động tốt nhất, đi đến liên kết domain,các lĩnh vực liên kết.

thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Vào LinkAssistant , tạo một dự án cho trang web của bạn, và nhấn Add .Tiếp theo, dán tên miền bạn chỉ cần sao chép từ SEO SpyGlass:

làm web bán hàng

Ở bước tiếp theo, ứng dụng sẽ tự động tìm các địa chỉ email liên hệ trên các trang web này. Đó là cách đơn giản nó là để tạo ra một danh sách liên kết khảo sát!

Cuối cùng, bạn có thể liên hệ với quản trị web và các blogger để hỏi xem họ có thể liên kết đến bài viết mới của bạn. Những điều cần lưu ý trước khi bạn vội vàng để gửi ra hàng trăm email:

1. Tiếp cận những người mà các trang web có liên quan đến niche của bạn.
2. Cố gắng là cá nhân – nếu bạn đã truyền đạt trước đó, hãy chắc chắn để đề cập đến đó.
3. Luôn luôn tỏ ra lịch sự.

Sau khi bạn nhận được trả lời, không quên gửi một “cảm ơn” lưu ý và cập nhật backlinks và lưu lượng của bạn để kiểm tra các kết quả trong một hoặc hai tháng.

Trên đây là những chia sẻ của thiết kế website bán hàng trực tuyến OTVINA về kỹ thuật xây dựng liên kết như tòa nhà chọc trời trong 3 bước hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch SEO. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo nhé!