Blog

Bạn có muốn vô hiệu hóa các tính năng của blog WordPress? Một số bạn có thể xây dựng trang web không có blog hay bất kỳ yếu tố liên quan viết blog. Trong bài viết này, thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp OTVINA sẽ cho bạn thấy làm thế nào để dễ dàng vô hiệu hóa tính năng của blog WordPress mà không cần viết bất kỳ mã.

thiet ke web ban hang

Tại sao Disable các tính năng trong Blog WordPress?

Nếu bạn đang tìm kiếm để bắt đầu một blog , sau đó WordPress là nền tảng tốt nhất. Nhiều nhãn hiệu tên tuổi lớn đáng chú ý sử dụng WordPress cho tất cả các loại của các trang web bao gồm các blog.

Mặt khác, một số trang web thực sự không cần một blog. WordPress là hoàn toàn có khả năng xây dựng các trang web mà không cần sử dụng bất kỳ tính năng viết blog ở tất cả.

Tuy nhiên, những gì còn lại của tính năng viết blog như bài viết, ý kiến, các hạng mục và thẻ vẫn sẽ được hiển thị trong khu vực admin .

thiet ke web ban hang

Nếu bạn đang xây dựng một trang web cho một khách hàng mà chưa bao giờ sử dụng WordPress trước, sau đó điều này có thể gây nhầm lẫn cho họ.

Vâng phần tốt là bạn có thể vô hiệu hóa tất cả các tính năng viết blog và biến WordPress thành một nền tảng CMS không viết blog.

Vô hiệu hóa tính năng Blog trong WordPress

Theo dịch vụ thiet ke web ban hang OTVINA điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt Disable blog trong WordPress plugin. Sau khi kích hoạt, bạn cần phải truy cập Settings » Blogging để định cấu hình cài đặt plugin.Khi bạn đạt đến trang cài đặt của plugin, bạn sẽ nhận thấy rằng blog tính năng như các bài viết và ý kiến sẽ biến mất từ admin WordPress của bạn.

thiết kế web bán hàng

Theo mặc định, plugin này sẽ vô hiệu hóa tất cả các tính năng WordPress blog bao gồm các bài viết, chuyên mục và thẻ , ý kiến, trang tác, RSS feeds , pingback và trackback , và nhiều mặt hàng không cần thiết hơn.

Trên trang cài đặt, bạn có thể chọn lần lượt các tính năng và tắt. Các trang cài đặt được chia thành các tab khác nhau.

Trên tab chung, bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các bài viết, ý kiến, trang tác, RSS feeds, pingback và trackback.

Tiếp theo, bạn có thể chuyển sang tab Extra. Ở đây bạn có thể kiểm soát các mặt hàng như quản trị chúc mừng, hỗ trợ biểu tượng cảm xúc, tùy chọn màn hình, giúp đỡ các tab, và thay đổi văn bản admin.

Xem thêm : Hướng dẫn để tạo ra một danh mục đầu tư có thể lọc trong WordPress

thiết kế website bán hàng

Các tab Profile cho phép bạn để làm sạch các khu vực hồ sơ cho các tài khoản người dùng trong WordPress. Bạn có thể hiển thị và ẩn các mục mà người dùng có thể thay đổi trong hồ sơ của họ.thiết kế website bán hàng trực tuyến

Thẻ cuối cùng là Menu, cho phép bạn kiểm soát cách đơn quản trị WordPress như thế nào.

thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Xem thêm : Hướng dẫn chi tiết chuyển một website từ Wix sang WordPress đúng cách

Bạn có thể chọn nơi người dùng của bạn được thực hiện bên trong các khu vực admin khi họ nhấp vào Bảng điều khiển. Bạn có thể hiển thị hoặc ẩn các biểu tượng, dải phân cách, và di chuyển các trang trình đơn để trên đầu.

Đừng quên bấm vào nút lưu thay đổi để lưu các thiết lập của bạn.

Nếu bạn chưa chọn một trang để được sử dụng như bạn trang tĩnh , bạn cần phải đi qua để Settings » Reading .

thiết kế website bán hàng chuẩn seo

Lưu ý: Plugin này sẽ không xóa bất cứ điều gì từ trang web WordPress của bạn. Nó chỉ đơn giản là giấu chúng. Nếu bạn đã có bài viết và bình luận, họ sẽ trở nên có sẵn một lần nữa khi bạn tắt các plugin.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn biết cách làm thế nào để vô hiệu hóa tính năng của blog WordPress. Hãy cho thiết kế website bán hàng trực tuyến OTIVNA biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi nhé!